Kênh kết nối

Nhận định Montpellier và Nice lúc 02:30 ngày 08/02/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Montpellier và Nice - 08/02/2024, 02:30 trên Stade de la Mosson trong khuôn khổ giải Ligue 1. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Montpellier vs Nice và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Montpellier vs Nice tại giải Ligue 1 luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 02:30 ngày 08/02/2024 nhé.

Nhận định Montpellier vs Nice ngày 08/02/2024

Montpellier

Ngày trờ lại giải đấu Ligue 1 sau hơn một thời gian dài thì Montpellier thì có một thành tích đáng kể 2 thắng, 1 hòa, 2 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Montpellier cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Nice nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Montpellier cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Montpellier hiện đang dựa quá nhiều vào Leroy, Nordin, Savanier, Mavididi – Wahi khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Montpellier có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Montpellier cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Ligue 1 này, với chất lượng đội hình hiện tại của Montpellier thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Nice

Bên kia tuyền tuyến thì Nice vừa có một màn ra quân với thành tích 3 thắng, 1 hòa, 1 thua khá là không an toàn so với đối thủ Montpellier. Trong trận đấu này, Thuram, Bard – Pepe, Barkley, Laborde sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 2 thắng, 1 hòa thì Nice có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Nice không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Ligue 1 được, vì Nice cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Montpellier vs Nice

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 0-1.
  • Cả trận: 1-2.

Phong độ thi đấu của Montpellier vs Nice

Khi đối đầu với Nice thì thấy trò Michel Zakarian không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 1. Việc cầm cự thành tích 2 thắng, 1 hòa, 2 thua khi đá cùng Nice thì chỉ cần một trận hòa. Khi Thuram, Bard – Pepe, Barkley, Laborde dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Montpellier trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Montpellier

Thống kê phong độ Nice những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Nice

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Montpellier vs Nice sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Ligue 1 sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Leroy, Nordin, Savanier, Mavididi – Wahi và Thuram, Bard – Pepe, Barkley, Laborde sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Montpellier có một số vấn đề về đội hình được Michel Zakarian nhắc nhở trước trận, nhưng Montpellier đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 02:30 ngay 08/02/2024.

  • Nice: Schmeichel – Todibo, Dante, Rosario – Lotomba, Lemina, Thuram, Bard – Pepe, Barkley, Laborde
  • Montpellier: Omlin – Sacko, Jullien, Esteve, Maouassa – Ferri, Leroy, Nordin, Savanier, Mavididi – Wahi

Tỷ lệ cược Montpellier vs Nice

Montpellier vs Nice đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Stade de la Mosson vào lúc 02:30 ngày 08/02/2024 cùng bên phía chính tuyến Thuram, Bard – Pepe, Barkley, Laborde vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Francesco Farioli đối đầu Michel Zakarian - Trận đấu gay cấn ngày 08/02/2024?

Luôn dẫn dắt Nice lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 1 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Michel Zakarian không có gì quá khó khăn tại sân Stade de la Mosson khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Thuram, Bard – Pepe, Barkley, Laborde một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Nice

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 0-1

Trận đấu Montpellier vs Nice chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Montpellier vs Nice đá tại Stade de la Mosson lúc 08/02/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Nice đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Montpellier quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Montpellier vs Nice chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại