Kênh kết nối

Nhận định Ipswich Town và Rotherham United lúc 02:45 ngày 21/02/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Ipswich Town và Rotherham United - 21/02/2024, 02:45 trên Portman Road trong khuôn khổ giải Hạng Nhất Anh. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Ipswich Town vs Rotherham United và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Ipswich Town vs Rotherham United tại giải Hạng Nhất Anh luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 02:45 ngày 21/02/2024 nhé.

Nhận định Ipswich Town vs Rotherham United ngày 21/02/2024

Ipswich Town

Ngày trờ lại giải đấu Hạng Nhất Anh sau hơn một thời gian dài thì Ipswich Town thì có một thành tích đáng kể 2 thắng, 1 hòa, 2 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Ipswich Town cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Rotherham United nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Ipswich Town cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Ipswich Town hiện đang dựa quá nhiều vào Chaplin Conor, Morsy Samy khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Ipswich Town có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Ipswich Town cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Hạng Nhất Anh này, với chất lượng đội hình hiện tại của Ipswich Town thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Rotherham United

Bên kia tuyền tuyến thì Rotherham United vừa có một màn ra quân với thành tích 1 hòa, 4 thua khá là không an toàn so với đối thủ Ipswich Town. Trong trận đấu này, Hugill Jordan, Eaves Tom sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 1 thắng, 1 hòa, 1 thua thì Rotherham United có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Rotherham United không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Hạng Nhất Anh được, vì Rotherham United cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Ipswich Town vs Rotherham United

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 2-1.
  • Cả trận: 4-1.

Phong độ thi đấu của Ipswich Town vs Rotherham United

Khi đối đầu với Rotherham United thì thấy trò McKenna Kieran không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 4. Việc cầm cự thành tích 2 thắng, 1 hòa, 2 thua khi đá cùng Rotherham United thì chỉ cần một trận hòa. Khi Hugill Jordan, Eaves Tom dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Ipswich Town trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Ipswich Town

Thống kê phong độ Rotherham United những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Rotherham United

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Ipswich Town vs Rotherham United sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Hạng Nhất Anh sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Chaplin Conor, Morsy Samy và Hugill Jordan, Eaves Tom sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Ipswich Town có một số vấn đề về đội hình được McKenna Kieran nhắc nhở trước trận, nhưng Ipswich Town đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 02:45 ngay 21/02/2024.

  • Ipswich Town: Norris, Wilson, Chambers, Garbutt, Nsiala, Skuse, Judge, Danny Rowe, Emyr Huws, Sears, Norwood.
  • Rotherham United: Iversen, Wiles, Wood, Ihiekwe, Adelakun, Barlaser, Crooks, Ogbene, Smith, Vassel, Thompson.

Tỷ lệ cược Ipswich Town vs Rotherham United

Ipswich Town vs Rotherham United đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Portman Road vào lúc 02:45 ngày 21/02/2024 cùng bên phía chính tuyến Hugill Jordan, Eaves Tom vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Richardson Leam đối đầu McKenna Kieran - Trận đấu gay cấn ngày 21/02/2024?

Luôn dẫn dắt Rotherham United lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 24 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò McKenna Kieran không có gì quá khó khăn tại sân Portman Road khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Hugill Jordan, Eaves Tom một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Rotherham United

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 2-1

Trận đấu Ipswich Town vs Rotherham United chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Ipswich Town vs Rotherham United đá tại Portman Road lúc 21/02/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Rotherham United đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Ipswich Town quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Ipswich Town vs Rotherham United chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại