Kênh kết nối

Soi kèo Viktoria Koln vs Saarbrucken, 01:00, 22/02/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Viktoria Koln và Saarbrucken, ở Galanco Stadium ngày 22/02/2024 vào lúc 01:00 tại giải đấu Bundesliga. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Viktoria Koln và Saarbrucken chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Viktoria Koln và Saarbrucken ngày 22/02/2024

Trận trạm chán giữa Viktoria Koln và Saarbrucken được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Viktoria Koln là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 1 thắng, 2 hòa, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Viktoria Koln 2 thắng, 3 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Viktoria Koln vs Saarbrucken cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Viktoria Koln có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Viktoria Koln và Saarbrucken

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Viktoria Koln vs Saarbrucken ngày 22/02/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Viktoria Koln 2 - 2 Saarbrucken

 

Đội hình dự kiến Viktoria Koln và Saarbrucken

  • Viktoria Koln: Voll, Schultz, Lorch, Greger, Koronkiewicz, Russo, Fritz, May, Bogicevic, Marseiler, Philipp.
  • Frankfurt: Voll, Schultz, Lorch, Greger, Koronkiewicz, Russo, Fritz, May, Bogicevic, Marseiler, Philipp.

Phong độ thi đấu

Viktoria Koln

Thời gian gần đây Viktoria Koln đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Fritz, May, Bogicevic, Marseiler, Philipp khiến phong độ của Viktoria Koln ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng, 2 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Saarbrucken

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Saarbrucken luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 2 thắng, 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Russo, Fritz, May, Bogicevic, Marseiler, Philipp vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Viktoria Koln và Saarbrucken

Việc thi đấu dưới cơ của Saarbrucken thì Viktoria Koln chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Viktoria Koln ăn kèo khá cao, còn Saarbrucken thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Viktoria Koln chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Viktoria Koln vs Saarbrucken

Kèo phạt góc Viktoria Koln và Saarbrucken

Hầu như trận nào Saarbrucken luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Galanco Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Viktoria Koln bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Saarbrucken sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Viktoria Koln +0

Tài Xỉu góc: Tài 11

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Viktoria Koln và Saarbrucken ngày 22/02/2024 lúc 01:00 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Bundesliga để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại