Kênh kết nối

Nhận định Club America và Mazatlan FC lúc 10:00 ngày 22/02/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Club America và Mazatlan FC - 22/02/2024, 10:00 trên Estadio Azteca trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Club America vs Mazatlan FC và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Club America vs Mazatlan FC tại giải VĐQG Mexico luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 10:00 ngày 22/02/2024 nhé.

Nhận định Club America vs Mazatlan FC ngày 22/02/2024

Club America

Ngày trờ lại giải đấu VĐQG Mexico sau hơn một thời gian dài thì Club America thì có một thành tích đáng kể 2 thắng, 1 hòa, 2 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Club America cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Mazatlan FC nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Club America cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Club America hiện đang dựa quá nhiều vào Quinones Julian, Martin Henry khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Club America có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Club America cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu VĐQG Mexico này, với chất lượng đội hình hiện tại của Club America thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Mazatlan FC

Bên kia tuyền tuyến thì Mazatlan FC vừa có một màn ra quân với thành tích 1 thắng, 2 hòa, 2 thua khá là không an toàn so với đối thủ Club America. Trong trận đấu này, Amarilla Luis, Colman Escobar David Josue sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 3 thua thì Mazatlan FC có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Mazatlan FC không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải VĐQG Mexico được, vì Mazatlan FC cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Club America vs Mazatlan FC

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 0-0.
  • Cả trận: 1-0.

Phong độ thi đấu của Club America vs Mazatlan FC

Khi đối đầu với Mazatlan FC thì thấy trò Jardine Andre không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 5. Việc cầm cự thành tích 2 thắng, 1 hòa, 2 thua khi đá cùng Mazatlan FC thì chỉ cần một trận hòa. Khi Amarilla Luis, Colman Escobar David Josue dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Club America trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Club America

Thống kê phong độ Mazatlan FC những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Mazatlan FC

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Club America vs Mazatlan FC sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải VĐQG Mexico sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Quinones Julian, Martin Henry và Amarilla Luis, Colman Escobar David Josue sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Club America có một số vấn đề về đội hình được Jardine Andre nhắc nhở trước trận, nhưng Club America đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 10:00 ngay 22/02/2024.

  • Club America: Ochoa; Layun, Caceres, Sanchez, Fuentes; Aquino, Madrigal; Fidalgo. Cordova, Lainez; Martin.
  • Mazatlan FC: Viknonis, Colula, Cedillo, Orona, Venegas, Barcenas, Colman, Intriago, Montaro, Loba, Nahuelpan

Tỷ lệ cược Club America vs Mazatlan FC

Club America vs Mazatlan FC đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Estadio Azteca vào lúc 10:00 ngày 22/02/2024 cùng bên phía chính tuyến Amarilla Luis, Colman Escobar David Josue vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Rescalvo Ismael đối đầu Jardine Andre - Trận đấu gay cấn ngày 22/02/2024?

Luôn dẫn dắt Mazatlan FC lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 13 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Jardine Andre không có gì quá khó khăn tại sân Estadio Azteca khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Amarilla Luis, Colman Escobar David Josue một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Mazatlan FC

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 0-0

Trận đấu Club America vs Mazatlan FC chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Club America vs Mazatlan FC đá tại Estadio Azteca lúc 22/02/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Mazatlan FC đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Club America quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Club America vs Mazatlan FC chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại