Kênh kết nối

Nhận định AEK Athens và Panathinaikos lúc 01:30 ngày 15/01/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định AEK Athens và Panathinaikos - 15/01/2024, 01:30 trên Olympic Stadium trong khuôn khổ giải VĐQG Hy Lạp. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định AEK Athens vs Panathinaikos và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa AEK Athens vs Panathinaikos tại giải VĐQG Hy Lạp luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 01:30 ngày 15/01/2024 nhé.

Nhận định AEK Athens vs Panathinaikos ngày 15/01/2024

AEK Athens

Ngày trờ lại giải đấu VĐQG Hy Lạp sau hơn một thời gian dài thì AEK Athens thì có một thành tích đáng kể 2 thắng, 3 hòa khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này AEK Athens cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Panathinaikos nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế AEK Athens cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công AEK Athens hiện đang dựa quá nhiều vào Čerin, Mancini, Ioannidis, Bernard khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò AEK Athens có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng AEK Athens cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu VĐQG Hy Lạp này, với chất lượng đội hình hiện tại của AEK Athens thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Panathinaikos

Bên kia tuyền tuyến thì Panathinaikos vừa có một màn ra quân với thành tích 3 thắng, 1 hòa, 1 thua khá là không an toàn so với đối thủ AEK Athens. Trong trận đấu này, Gaćinović, Araujo, Pineda, Amrabat, García sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 2 hòa, 1 thua thì Panathinaikos có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Panathinaikos không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải VĐQG Hy Lạp được, vì Panathinaikos cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả AEK Athens vs Panathinaikos

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-0.
  • Cả trận: 2-1.

Phong độ thi đấu của AEK Athens vs Panathinaikos

Khi đối đầu với Panathinaikos thì thấy trò Matias Jesus Almeyda không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 3. Việc cầm cự thành tích 2 thắng, 3 hòa khi đá cùng Panathinaikos thì chỉ cần một trận hòa. Khi Gaćinović, Araujo, Pineda, Amrabat, García dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ AEK Athens trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất AEK Athens

Thống kê phong độ Panathinaikos những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Panathinaikos

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì AEK Athens vs Panathinaikos sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải VĐQG Hy Lạp sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Čerin, Mancini, Ioannidis, Bernard và Gaćinović, Araujo, Pineda, Amrabat, García sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc AEK Athens có một số vấn đề về đội hình được Matias Jesus Almeyda nhắc nhở trước trận, nhưng AEK Athens đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 01:30 ngay 15/01/2024.

  • Panathinaikos: Brignoli, Mladenović, Magnússon, Schenkeveld, Kotsiras, Palacios, Pérez, Čerin, Mancini, Ioannidis, Bernard.
  • AEK Athens: Stanković, Sidibé, Szymański, Mitoglou, Safi, Jønsson, Gaćinović, Araujo, Pineda, Amrabat, García.

Tỷ lệ cược AEK Athens vs Panathinaikos

AEK Athens vs Panathinaikos đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Olympic Stadium vào lúc 01:30 ngày 15/01/2024 cùng bên phía chính tuyến Gaćinović, Araujo, Pineda, Amrabat, García vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Ivan Jovanovic đối đầu Matias Jesus Almeyda - Trận đấu gay cấn ngày 15/01/2024?

Luôn dẫn dắt Panathinaikos lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 1 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Matias Jesus Almeyda không có gì quá khó khăn tại sân Olympic Stadium khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Gaćinović, Araujo, Pineda, Amrabat, García một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Panathinaikos

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-0

Trận đấu AEK Athens vs Panathinaikos chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu AEK Athens vs Panathinaikos đá tại Olympic Stadium lúc 15/01/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Panathinaikos đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa AEK Athens quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định AEK Athens vs Panathinaikos chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại