Kênh kết nối

Nhận định Oxford United và Northampton Town lúc 02:45 ngày 21/02/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Oxford United và Northampton Town - 21/02/2024, 02:45 trên Kassam Stadium trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Oxford United vs Northampton Town và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Oxford United vs Northampton Town tại giải Ngoại hạng Anh luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 02:45 ngày 21/02/2024 nhé.

Nhận định Oxford United vs Northampton Town ngày 21/02/2024

Oxford United

Ngày trờ lại giải đấu Ngoại hạng Anh sau hơn một thời gian dài thì Oxford United thì có một thành tích đáng kể 1 thắng, 4 hòa khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Oxford United cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Northampton Town nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Oxford United cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Oxford United hiện đang dựa quá nhiều vào Harris Mark, Rodrigues Ruben khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Oxford United có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Oxford United cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Ngoại hạng Anh này, với chất lượng đội hình hiện tại của Oxford United thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Northampton Town

Bên kia tuyền tuyến thì Northampton Town vừa có một màn ra quân với thành tích 1 thắng, 1 hòa, 3 thua khá là không an toàn so với đối thủ Oxford United. Trong trận đấu này, Hoskins Sam, Bowie Kieran sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 2 thắng, 1 thua thì Northampton Town có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Northampton Town không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Ngoại hạng Anh được, vì Northampton Town cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Oxford United vs Northampton Town

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-1.
  • Cả trận: 2-1.

Phong độ thi đấu của Oxford United vs Northampton Town

Khi đối đầu với Northampton Town thì thấy trò Buckingham Des không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 6. Việc cầm cự thành tích 1 thắng, 4 hòa khi đá cùng Northampton Town thì chỉ cần một trận hòa. Khi Hoskins Sam, Bowie Kieran dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Oxford United trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Oxford United

Thống kê phong độ Northampton Town những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Northampton Town

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Oxford United vs Northampton Town sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Harris Mark, Rodrigues Ruben và Hoskins Sam, Bowie Kieran sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Oxford United có một số vấn đề về đội hình được Buckingham Des nhắc nhở trước trận, nhưng Oxford United đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 02:45 ngay 21/02/2024.

  • Oxford United: Stevens, Brown, McNally, Moore, Long, Brannagan, Kane, Bodin, Holland, Sykes, Taylor.
  • Northampton Town: Roberts, Guthrie, Horsfall, Revan, Koiki, Lewis, Pinnock, Flores, McWilliams, Hoskins, Etete.

Tỷ lệ cược Oxford United vs Northampton Town

Oxford United vs Northampton Town đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Kassam Stadium vào lúc 02:45 ngày 21/02/2024 cùng bên phía chính tuyến Hoskins Sam, Bowie Kieran vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Brady Jon đối đầu Buckingham Des - Trận đấu gay cấn ngày 21/02/2024?

Luôn dẫn dắt Northampton Town lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 11 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Buckingham Des không có gì quá khó khăn tại sân Kassam Stadium khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Hoskins Sam, Bowie Kieran một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Northampton Town

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-1

Trận đấu Oxford United vs Northampton Town chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Oxford United vs Northampton Town đá tại Kassam Stadium lúc 21/02/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Northampton Town đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Oxford United quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Oxford United vs Northampton Town chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại