Kênh kết nối

Soi kèo KAA Gent vs Maccabi Haifa, 00:00, 22/02/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá KAA Gent và Maccabi Haifa, ở Galanco Stadium ngày 22/02/2024 vào lúc 00:00 tại giải đấu Cúp C3 Châu Âu. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược KAA Gent và Maccabi Haifa chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa KAA Gent và Maccabi Haifa ngày 22/02/2024

Trận trạm chán giữa KAA Gent và Maccabi Haifa được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về KAA Gent là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 3 thắng, 1 hòa, 1 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với KAA Gent 1 thắng, 4 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa KAA Gent vs Maccabi Haifa cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho KAA Gent có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả KAA Gent và Maccabi Haifa

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận KAA Gent vs Maccabi Haifa ngày 22/02/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: KAA Gent 2 - 1 Maccabi Haifa

 

Đội hình dự kiến KAA Gent và Maccabi Haifa

  • Maccabi Haifa: Kaiuf; Simic, Goldberg, Seck; Sundgren, Kinda, Mohamed, Refaelov, Saief; Khalaili, David
  • Gent: Schmidt; Kandouss, Mitrovic, Watanabe; Samoise, De Sart, Hong, Gerkens, Brown; Tissoudali, Depoitre

Phong độ thi đấu

KAA Gent

Thời gian gần đây KAA Gent đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Gerkens, Brown; Tissoudali, Depoitre khiến phong độ của KAA Gent ngày càng mất ổn định khi xem 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Maccabi Haifa

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Maccabi Haifa luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Mohamed, Refaelov, Saief; Khalaili, David vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược KAA Gent và Maccabi Haifa

Việc thi đấu dưới cơ của Maccabi Haifa thì KAA Gent chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của KAA Gent ăn kèo khá cao, còn Maccabi Haifa thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn KAA Gent chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa KAA Gent vs Maccabi Haifa

 

Kèo phạt góc KAA Gent và Maccabi Haifa

Hầu như trận nào Maccabi Haifa luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Galanco Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà KAA Gent bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Maccabi Haifa sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: KAA Gent -2

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu KAA Gent và Maccabi Haifa ngày 22/02/2024 lúc 00:00 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Cúp C3 Châu Âu để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại