Kênh kết nối

Nhận định Club Leon và Cruz Azul lúc 10:00 ngày 22/02/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Club Leon và Cruz Azul - 22/02/2024, 10:00 trên Estadio León trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Club Leon vs Cruz Azul và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Club Leon vs Cruz Azul tại giải VĐQG Mexico luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 10:00 ngày 22/02/2024 nhé.

Nhận định Club Leon vs Cruz Azul ngày 22/02/2024

Club Leon

Ngày trờ lại giải đấu VĐQG Mexico sau hơn một thời gian dài thì Club Leon thì có một thành tích đáng kể 1 thắng, 1 hòa, 3 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Club Leon cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Cruz Azul nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Club Leon cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Club Leon hiện đang dựa quá nhiều vào Vinas Federico, Lopez Nicolas khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Club Leon có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Club Leon cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu VĐQG Mexico này, với chất lượng đội hình hiện tại của Club Leon thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Cruz Azul

Bên kia tuyền tuyến thì Cruz Azul vừa có một màn ra quân với thành tích 5 thắng khá là không an toàn so với đối thủ Club Leon. Trong trận đấu này, Rotondi Carlos, Rivero Ignacio sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 2 thắng, 1 hòa thì Cruz Azul có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Cruz Azul không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải VĐQG Mexico được, vì Cruz Azul cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Club Leon vs Cruz Azul

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 2-1.
  • Cả trận: 3-2.

Phong độ thi đấu của Club Leon vs Cruz Azul

Khi đối đầu với Cruz Azul thì thấy trò Bava Jorge không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 11. Việc cầm cự thành tích 1 thắng, 1 hòa, 3 thua khi đá cùng Cruz Azul thì chỉ cần một trận hòa. Khi Rotondi Carlos, Rivero Ignacio dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Club Leon trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Club Leon

Thống kê phong độ Cruz Azul những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Cruz Azul

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Club Leon vs Cruz Azul sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải VĐQG Mexico sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Vinas Federico, Lopez Nicolas và Rotondi Carlos, Rivero Ignacio sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Club Leon có một số vấn đề về đội hình được Bava Jorge nhắc nhở trước trận, nhưng Club Leon đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 10:00 ngay 22/02/2024.

  • Club Leon: Cota, Osvaldo, Mosquera, Barreiro, Montes, Ramiez, Ambriz, O.Fernandez, Meneses, Mena, Martinez.
  • Cruz Azul: Corona, Dominguez, Escobar, Mori, Huescas, Rivero, Rodriguez, Lira, Gutierrez, Rotondi, Carneiro.

Tỷ lệ cược Club Leon vs Cruz Azul

Club Leon vs Cruz Azul đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Estadio León vào lúc 10:00 ngày 22/02/2024 cùng bên phía chính tuyến Rotondi Carlos, Rivero Ignacio vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Anselmi Martin đối đầu Bava Jorge - Trận đấu gay cấn ngày 22/02/2024?

Luôn dẫn dắt Cruz Azul lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 1 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Bava Jorge không có gì quá khó khăn tại sân Estadio León khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Rotondi Carlos, Rivero Ignacio một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Cruz Azul

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 2-1

Trận đấu Club Leon vs Cruz Azul chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Club Leon vs Cruz Azul đá tại Estadio León lúc 22/02/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Cruz Azul đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Club Leon quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Club Leon vs Cruz Azul chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại