Kênh kết nối

Nhận định Inter Miami CF và Real Salt Lake lúc 08:00 ngày 22/02/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Inter Miami CF và Real Salt Lake - 22/02/2024, 08:00 trên DRV PNK Stadium trong khuôn khổ giải MLS. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Inter Miami CF vs Real Salt Lake và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Inter Miami CF vs Real Salt Lake tại giải MLS luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 08:00 ngày 22/02/2024 nhé.

Nhận định Inter Miami CF vs Real Salt Lake ngày 22/02/2024

Inter Miami CF

Ngày trờ lại giải đấu MLS sau hơn một thời gian dài thì Inter Miami CF thì có một thành tích đáng kể 1 thắng, 1 hòa, 3 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Inter Miami CF cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Real Salt Lake nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Inter Miami CF cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Inter Miami CF hiện đang dựa quá nhiều vào Suarez Luis, Messi Lionel khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Inter Miami CF có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Inter Miami CF cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu MLS này, với chất lượng đội hình hiện tại của Inter Miami CF thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Real Salt Lake

Bên kia tuyền tuyến thì Real Salt Lake vừa có một màn ra quân với thành tích 2 thắng, 1 hòa, 2 thua khá là không an toàn so với đối thủ Inter Miami CF. Trong trận đấu này, Arango Cristian, Barajas Juarez Jr Fidel sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 0 trận (chưa đối đầu) thì Real Salt Lake có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Real Salt Lake không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải MLS được, vì Real Salt Lake cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Inter Miami CF vs Real Salt Lake

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-0.
  • Cả trận: 3-1.

Phong độ thi đấu của Inter Miami CF vs Real Salt Lake

Khi đối đầu với Real Salt Lake thì thấy trò Martino Gerardo không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 14. Việc cầm cự thành tích 1 thắng, 1 hòa, 3 thua khi đá cùng Real Salt Lake thì chỉ cần một trận hòa. Khi Arango Cristian, Barajas Juarez Jr Fidel dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Inter Miami CF trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Inter Miami CF

Thống kê phong độ Real Salt Lake những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Real Salt Lake

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Inter Miami CF vs Real Salt Lake sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải MLS sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Suarez Luis, Messi Lionel và Arango Cristian, Barajas Juarez Jr Fidel sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Inter Miami CF có một số vấn đề về đội hình được Martino Gerardo nhắc nhở trước trận, nhưng Inter Miami CF đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 08:00 ngay 22/02/2024.

  • Inter Miami CF: Callender; Yedlin, Aviles, McVey, Sailor; Ulloa, Busquets, Mota; Robinson, Messi, Suarez.
  • Real Salt Lake: MacMath; Herrera, Silva, Kappelhof, Brody; Savarino, Ruiz, Caldwell, Meram; Cordova, Rubin.

Tỷ lệ cược Inter Miami CF vs Real Salt Lake

Inter Miami CF vs Real Salt Lake đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân DRV PNK Stadium vào lúc 08:00 ngày 22/02/2024 cùng bên phía chính tuyến Arango Cristian, Barajas Juarez Jr Fidel vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Mastroeni Pablo đối đầu Martino Gerardo - Trận đấu gay cấn ngày 22/02/2024?

Luôn dẫn dắt Real Salt Lake lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 4 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Martino Gerardo không có gì quá khó khăn tại sân DRV PNK Stadium khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Arango Cristian, Barajas Juarez Jr Fidel một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Real Salt Lake

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-0

Trận đấu Inter Miami CF vs Real Salt Lake chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Inter Miami CF vs Real Salt Lake đá tại DRV PNK Stadium lúc 22/02/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Real Salt Lake đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Inter Miami CF quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Inter Miami CF vs Real Salt Lake chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại