Kênh kết nối

Nhận định Deportivo Toluca và Santos Laguna lúc 08:00 ngày 22/02/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Deportivo Toluca và Santos Laguna - 22/02/2024, 08:00 trên Estadio Nemesio Díez trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Deportivo Toluca vs Santos Laguna và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Deportivo Toluca vs Santos Laguna tại giải VĐQG Mexico luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 08:00 ngày 22/02/2024 nhé.

Nhận định Deportivo Toluca vs Santos Laguna ngày 22/02/2024

Deportivo Toluca

Ngày trờ lại giải đấu VĐQG Mexico sau hơn một thời gian dài thì Deportivo Toluca thì có một thành tích đáng kể 2 thắng, 2 hòa, 1 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Deportivo Toluca cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Santos Laguna nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Deportivo Toluca cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Deportivo Toluca hiện đang dựa quá nhiều vào Morales Robert, Ruiz Marcel khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Deportivo Toluca có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Deportivo Toluca cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu VĐQG Mexico này, với chất lượng đội hình hiện tại của Deportivo Toluca thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Santos Laguna

Bên kia tuyền tuyến thì Santos Laguna vừa có một màn ra quân với thành tích 1 thắng, 4 thua khá là không an toàn so với đối thủ Deportivo Toluca. Trong trận đấu này, Preciado Harold, Carrillo Jordan sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 1 thắng, 2 thua thì Santos Laguna có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Santos Laguna không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải VĐQG Mexico được, vì Santos Laguna cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Deportivo Toluca vs Santos Laguna

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-0.
  • Cả trận: 2-1.

Phong độ thi đấu của Deportivo Toluca vs Santos Laguna

Khi đối đầu với Santos Laguna thì thấy trò Morales Carlos không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 9. Việc cầm cự thành tích 2 thắng, 2 hòa, 1 thua khi đá cùng Santos Laguna thì chỉ cần một trận hòa. Khi Preciado Harold, Carrillo Jordan dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Deportivo Toluca trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Deportivo Toluca

Thống kê phong độ Santos Laguna những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Santos Laguna

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Deportivo Toluca vs Santos Laguna sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải VĐQG Mexico sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Morales Robert, Ruiz Marcel và Preciado Harold, Carrillo Jordan sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Deportivo Toluca có một số vấn đề về đội hình được Morales Carlos nhắc nhở trước trận, nhưng Deportivo Toluca đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 08:00 ngay 22/02/2024.

  • Deportivo Toluca: Volpi, Lopez, Mosquera, Huerta, Angulo, Baeza, Ruiz, Fernandez, Navarro, Meneses, Gonzalez.
  • Santos Laguna: Acevedo, Orrantia, Torres, Rodriguez, Campos, Suarez, Gorriaran, Cervantes, Preciado, Dominguez, Aguirre.

Tỷ lệ cược Deportivo Toluca vs Santos Laguna

Deportivo Toluca vs Santos Laguna đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Estadio Nemesio Díez vào lúc 08:00 ngày 22/02/2024 cùng bên phía chính tuyến Preciado Harold, Carrillo Jordan vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Ambriz Ignacio đối đầu Morales Carlos - Trận đấu gay cấn ngày 22/02/2024?

Luôn dẫn dắt Santos Laguna lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 17 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Morales Carlos không có gì quá khó khăn tại sân Estadio Nemesio Díez khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Preciado Harold, Carrillo Jordan một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Santos Laguna

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-0

Trận đấu Deportivo Toluca vs Santos Laguna chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Deportivo Toluca vs Santos Laguna đá tại Estadio Nemesio Díez lúc 22/02/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Santos Laguna đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Deportivo Toluca quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Deportivo Toluca vs Santos Laguna chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại