Kênh kết nối

Nhận định Molde và Legia Warszawa lúc 00:45 ngày 16/02/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Molde và Legia Warszawa - 16/02/2024, 00:45 trên Aker stadion trong khuôn khổ giải Cúp C3 Châu Âu. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Molde vs Legia Warszawa và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Molde vs Legia Warszawa tại giải Cúp C3 Châu Âu luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 00:45 ngày 16/02/2024 nhé.

Nhận định Molde vs Legia Warszawa ngày 16/02/2024

Molde

Ngày trờ lại giải đấu Cúp C3 Châu Âu sau hơn một thời gian dài thì Molde thì có một thành tích đáng kể 3 thắng, 2 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Molde cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Legia Warszawa nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Molde cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Molde hiện đang dựa quá nhiều vào Eric Kitolano, Markus Kaasa, Knudtzon; Veton Berisha khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Molde có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Molde cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Cúp C3 Châu Âu này, với chất lượng đội hình hiện tại của Molde thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Legia Warszawa

Bên kia tuyền tuyến thì Legia Warszawa vừa có một màn ra quân với thành tích 4 thắng, 1 hòa khá là không an toàn so với đối thủ Molde. Trong trận đấu này, Szeliga, Ramirez, Hoti, Mokrzycki, Tejan, Zajac sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 2 hòa thì Legia Warszawa có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Legia Warszawa không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Cúp C3 Châu Âu được, vì Legia Warszawa cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Molde vs Legia Warszawa

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-0.
  • Cả trận: 2-0.

Phong độ thi đấu của Molde vs Legia Warszawa

Khi đối đầu với Legia Warszawa thì thấy trò Erling Moe không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 1. Việc cầm cự thành tích 3 thắng, 2 thua khi đá cùng Legia Warszawa thì chỉ cần một trận hòa. Khi Szeliga, Ramirez, Hoti, Mokrzycki, Tejan, Zajac dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Molde trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Molde

Thống kê phong độ Legia Warszawa những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Legia Warszawa

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Molde vs Legia Warszawa sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Cúp C3 Châu Âu sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Eric Kitolano, Markus Kaasa, Knudtzon; Veton Berisha và Szeliga, Ramirez, Hoti, Mokrzycki, Tejan, Zajac sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Molde có một số vấn đề về đội hình được Erling Moe nhắc nhở trước trận, nhưng Molde đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 00:45 ngay 16/02/2024.

  • Molde: Jacob Karlstrom; Martin Bjornbak, Anders Hagelskjaer, Eirik Haugan, Martin Linnes; Kristian Eriksen, Haugen, Eric Kitolano, Markus Kaasa, Knudtzon; Veton Berisha.
  • Legia: Bobek, Flis, Głowacki, Monsalve, Louveau, Szeliga, Ramirez, Hoti, Mokrzycki, Tejan, Zajac.

Tỷ lệ cược Molde vs Legia Warszawa

Molde vs Legia Warszawa đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Aker stadion vào lúc 00:45 ngày 16/02/2024 cùng bên phía chính tuyến Szeliga, Ramirez, Hoti, Mokrzycki, Tejan, Zajac vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Kosta Runjaic đối đầu Erling Moe - Trận đấu gay cấn ngày 16/02/2024?

Luôn dẫn dắt Legia Warszawa lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 1 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Erling Moe không có gì quá khó khăn tại sân Aker stadion khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Szeliga, Ramirez, Hoti, Mokrzycki, Tejan, Zajac một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Legia Warszawa

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-0

Trận đấu Molde vs Legia Warszawa chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Molde vs Legia Warszawa đá tại Aker stadion lúc 16/02/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Legia Warszawa đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Molde quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Molde vs Legia Warszawa chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại