Kênh kết nối

Nhận định Mainz 05 và Wolfsburg lúc 21:30 ngày 13/01/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Mainz 05 và Wolfsburg - 13/01/2024, 21:30 trên Opel Arena trong khuôn khổ giải Bundesliga. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Mainz 05 vs Wolfsburg và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Mainz 05 vs Wolfsburg tại giải Bundesliga luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 21:30 ngày 13/01/2024 nhé.

Nhận định Mainz 05 vs Wolfsburg ngày 13/01/2024

Mainz 05

Ngày trờ lại giải đấu Bundesliga sau hơn một thời gian dài thì Mainz 05 thì có một thành tích đáng kể 1 thắng, 2 hòa, 2 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Mainz 05 cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Wolfsburg nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Mainz 05 cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Mainz 05 hiện đang dựa quá nhiều vào Krauss, Lee Jae Sung, Mwene, Gruda khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Mainz 05 có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Mainz 05 cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Bundesliga này, với chất lượng đội hình hiện tại của Mainz 05 thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Wolfsburg

Bên kia tuyền tuyến thì Wolfsburg vừa có một màn ra quân với thành tích 2 thắng, 3 thua khá là không an toàn so với đối thủ Mainz 05. Trong trận đấu này, Baku, Vranckx, Arnold, Maehle, Svanberg sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 3 thắng thì Wolfsburg có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Wolfsburg không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Bundesliga được, vì Wolfsburg cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Mainz 05 vs Wolfsburg

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-0.
  • Cả trận: 2-0.

Phong độ thi đấu của Mainz 05 vs Wolfsburg

Khi đối đầu với Wolfsburg thì thấy trò Jan Siewert không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 16. Việc cầm cự thành tích 1 thắng, 2 hòa, 2 thua khi đá cùng Wolfsburg thì chỉ cần một trận hòa. Khi Baku, Vranckx, Arnold, Maehle, Svanberg dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Mainz 05 trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Mainz 05

Thống kê phong độ Wolfsburg những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Wolfsburg

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Mainz 05 vs Wolfsburg sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Bundesliga sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Krauss, Lee Jae Sung, Mwene, Gruda và Baku, Vranckx, Arnold, Maehle, Svanberg sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Mainz 05 có một số vấn đề về đội hình được Jan Siewert nhắc nhở trước trận, nhưng Mainz 05 đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 21:30 ngay 13/01/2024.

  • Mainz: Batz, Kohr, Bell, van den Berg, Widmer, Krauss, Lee Jae Sung, Mwene, Gruda, Richter, Onisiwo.
  • Wolfsburg: Casteels, Bornauw, Jenz, Zesiger, Baku, Vranckx, Arnold, Maehle, Svanberg, Majer, Wind.

Tỷ lệ cược Mainz 05 vs Wolfsburg

Mainz 05 vs Wolfsburg đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Opel Arena vào lúc 21:30 ngày 13/01/2024 cùng bên phía chính tuyến Baku, Vranckx, Arnold, Maehle, Svanberg vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Niko Kovac đối đầu Jan Siewert - Trận đấu gay cấn ngày 13/01/2024?

Luôn dẫn dắt Wolfsburg lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 10 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Jan Siewert không có gì quá khó khăn tại sân Opel Arena khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Baku, Vranckx, Arnold, Maehle, Svanberg một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Wolfsburg

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-0

Trận đấu Mainz 05 vs Wolfsburg chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Mainz 05 vs Wolfsburg đá tại Opel Arena lúc 13/01/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Wolfsburg đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Mainz 05 quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Mainz 05 vs Wolfsburg chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại