Kênh kết nối

Nhận định Lyon và Lille lúc 00:30 ngày 08/02/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Lyon và Lille - 08/02/2024, 00:30 trên Parc Olympique Lyonnais trong khuôn khổ giải Ligue 1. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Lyon vs Lille và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Lyon vs Lille tại giải Ligue 1 luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 00:30 ngày 08/02/2024 nhé.

Nhận định Lyon vs Lille ngày 08/02/2024

Lyon

Ngày trờ lại giải đấu Ligue 1 sau hơn một thời gian dài thì Lyon thì có một thành tích đáng kể 3 thắng, 2 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Lyon cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Lille nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Lyon cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Lyon hiện đang dựa quá nhiều vào Tolisso, Caqueret; Cherki; Barcola, Lacazette khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Lyon có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Lyon cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Ligue 1 này, với chất lượng đội hình hiện tại của Lyon thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Lille

Bên kia tuyền tuyến thì Lille vừa có một màn ra quân với thành tích 4 thắng, 1 hòa khá là không an toàn so với đối thủ Lyon. Trong trận đấu này, Gomes; Zhegrova, Gomes, Bamba; David sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 1 thắng, 1 hòa, 1 thua thì Lille có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Lille không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Ligue 1 được, vì Lille cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Lyon vs Lille

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-1.
  • Cả trận: 1-3.

Phong độ thi đấu của Lyon vs Lille

Khi đối đầu với Lille thì thấy trò Pierre Sage không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 1. Việc cầm cự thành tích 3 thắng, 2 thua khi đá cùng Lille thì chỉ cần một trận hòa. Khi Gomes; Zhegrova, Gomes, Bamba; David dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Lyon trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Lyon

Thống kê phong độ Lille những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Lille

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Lyon vs Lille sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Ligue 1 sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Tolisso, Caqueret; Cherki; Barcola, Lacazette và Gomes; Zhegrova, Gomes, Bamba; David sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Lyon có một số vấn đề về đội hình được Pierre Sage nhắc nhở trước trận, nhưng Lyon đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 00:30 ngay 08/02/2024.

  • Lyon (4-3-1-2): Lopez; Gusto, Diomande, Lovren, Lukeba; Lepenant, Tolisso, Caqueret; Cherki; Barcola, Lacazette
  • Lille (4-2-3-1): Chevalier; Diakhite, Yoro, Djalo, Ismaily; Andre, Gomes; Zhegrova, Gomes, Bamba; David

Tỷ lệ cược Lyon vs Lille

Lyon vs Lille đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Parc Olympique Lyonnais vào lúc 00:30 ngày 08/02/2024 cùng bên phía chính tuyến Gomes; Zhegrova, Gomes, Bamba; David vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Paulo Fonseca đối đầu Pierre Sage - Trận đấu gay cấn ngày 08/02/2024?

Luôn dẫn dắt Lille lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 1 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Pierre Sage không có gì quá khó khăn tại sân Parc Olympique Lyonnais khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Gomes; Zhegrova, Gomes, Bamba; David một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Lille

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-1

Trận đấu Lyon vs Lille chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Lyon vs Lille đá tại Parc Olympique Lyonnais lúc 08/02/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Lille đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Lyon quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Lyon vs Lille chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại