Kênh kết nối

Nhận định Livingston và Heart of Midlothian lúc 22:00 ngày 01/01/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Livingston và Heart of Midlothian - 01/01/2024, 22:00 trên Tony Macaroni Arena trong khuôn khổ giải VĐQG Scotland. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Livingston vs Heart of Midlothian và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Livingston vs Heart of Midlothian tại giải VĐQG Scotland luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 22:00 ngày 01/01/2024 nhé.

Nhận định Livingston vs Heart of Midlothian ngày 01/01/2024

Livingston

Ngày trờ lại giải đấu VĐQG Scotland sau hơn một thời gian dài thì Livingston thì có một thành tích đáng kể 2 hòa, 3 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Livingston cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Heart of Midlothian nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Livingston cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Livingston hiện đang dựa quá nhiều vào Anderson Bruce, Guthrie Kurtis khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Livingston có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Livingston cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu VĐQG Scotland này, với chất lượng đội hình hiện tại của Livingston thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Heart of Midlothian

Bên kia tuyền tuyến thì Heart of Midlothian vừa có một màn ra quân với thành tích 3 thắng, 1 hòa, 1 thua khá là không an toàn so với đối thủ Livingston. Trong trận đấu này, Shankland Lawrence, Vargas Kenneth sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 1 thắng, 2 hòa thì Heart of Midlothian có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Heart of Midlothian không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải VĐQG Scotland được, vì Heart of Midlothian cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Livingston vs Heart of Midlothian

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 0-2.
  • Cả trận: 1-2.

Phong độ thi đấu của Livingston vs Heart of Midlothian

Khi đối đầu với Heart of Midlothian thì thấy trò Martindale David không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 12. Việc cầm cự thành tích 2 hòa, 3 thua khi đá cùng Heart of Midlothian thì chỉ cần một trận hòa. Khi Shankland Lawrence, Vargas Kenneth dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Livingston trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Livingston 

Thống kê phong độ Heart of Midlothian những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Heart of Midlothian

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Livingston vs Heart of Midlothian sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải VĐQG Scotland sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Anderson Bruce, Guthrie Kurtis và Shankland Lawrence, Vargas Kenneth sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Livingston có một số vấn đề về đội hình được Martindale David nhắc nhở trước trận, nhưng Livingston đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 22:00 ngay 01/01/2024.

  • Đội hình Livingston:  George; Devlin, Obileye, Fitzwater, Montano; Kelly, Holt; Kelly, Omeonga, Shinnie; Nouble.
  • Đội hình Heart of Midlothian: Clark; Sibbick, Rowles, Cochrane; Smith, Devlin, Snodgrass, Halliday; Ginnelly, Shankland, McKay.

Tỷ lệ cược Livingston vs Heart of Midlothian

Livingston vs Heart of Midlothian đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Tony Macaroni Arena vào lúc 22:00 ngày 01/01/2024 cùng bên phía chính tuyến Shankland Lawrence, Vargas Kenneth vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

McAvoy Lewis đối đầu Martindale David - Trận đấu gay cấn ngày 01/01/2024?

Luôn dẫn dắt Heart of Midlothian lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 3 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Martindale David không có gì quá khó khăn tại sân Tony Macaroni Arena khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Shankland Lawrence, Vargas Kenneth một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Heart of Midlothian

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 0-2

Trận đấu Livingston vs Heart of Midlothian chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Livingston vs Heart of Midlothian đá tại Tony Macaroni Arena lúc 01/01/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Heart of Midlothian đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Livingston quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Livingston vs Heart of Midlothian chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại