Kênh kết nối

Nhận định KV Mechelen và RWD Molenbeek lúc 01:45 ngày 29/01/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định KV Mechelen và RWD Molenbeek - 29/01/2024, 01:45 trên Veolia Stadium Achter de Kazerne trong khuôn khổ giải VĐQG Bỉ. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định KV Mechelen vs RWD Molenbeek và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa KV Mechelen vs RWD Molenbeek tại giải VĐQG Bỉ luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 01:45 ngày 29/01/2024 nhé.

Nhận định KV Mechelen vs RWD Molenbeek ngày 29/01/2024

KV Mechelen

Ngày trờ lại giải đấu VĐQG Bỉ sau hơn một thời gian dài thì KV Mechelen thì có một thành tích đáng kể 3 thắng, 2 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này KV Mechelen cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn RWD Molenbeek nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế KV Mechelen cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công KV Mechelen hiện đang dựa quá nhiều vào Konate, Mrabi, Schoofs, Hairemans, Bassette khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò KV Mechelen có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng KV Mechelen cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu VĐQG Bỉ này, với chất lượng đội hình hiện tại của KV Mechelen thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

RWD Molenbeek

Bên kia tuyền tuyến thì RWD Molenbeek vừa có một màn ra quân với thành tích 1 thắng, 4 thua khá là không an toàn so với đối thủ KV Mechelen. Trong trận đấu này, Dragsners, Guiagon, Heymans, Dabbagh sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 1 thắng, 1 hòa, 1 thua thì RWD Molenbeek có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của RWD Molenbeek không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải VĐQG Bỉ được, vì RWD Molenbeek cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả KV Mechelen vs RWD Molenbeek

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-0.
  • Cả trận: 2-0.

Phong độ thi đấu của KV Mechelen vs RWD Molenbeek

Khi đối đầu với RWD Molenbeek thì thấy trò Steven Defour không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 9. Việc cầm cự thành tích 3 thắng, 2 thua khi đá cùng RWD Molenbeek thì chỉ cần một trận hòa. Khi Dragsners, Guiagon, Heymans, Dabbagh dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ KV Mechelen trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất KV Mechelen

Thống kê phong độ RWD Molenbeek những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất RWD Molenbeek

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì KV Mechelen vs RWD Molenbeek sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải VĐQG Bỉ sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Konate, Mrabi, Schoofs, Hairemans, Bassette và Dragsners, Guiagon, Heymans, Dabbagh sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc KV Mechelen có một số vấn đề về đội hình được Steven Defour nhắc nhở trước trận, nhưng KV Mechelen đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 01:45 ngay 29/01/2024.

  • Molenbeek: Koffi, Bager, Marcq, Andreou, Rogelj, Zorgane, Ilaimaharitra, Dragsners, Guiagon, Heymans, Dabbagh
  • Mechelen: Coucke, Walsh, Bates, Cobbaut, Foulon, Vanlerberghe, Konate, Mrabi, Schoofs, Hairemans, Bassette

Tỷ lệ cược KV Mechelen vs RWD Molenbeek

KV Mechelen vs RWD Molenbeek đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Veolia Stadium Achter de Kazerne vào lúc 01:45 ngày 29/01/2024 cùng bên phía chính tuyến Dragsners, Guiagon, Heymans, Dabbagh vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Claudio Cacapa đối đầu Steven Defour - Trận đấu gay cấn ngày 29/01/2024?

Luôn dẫn dắt RWD Molenbeek lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 13 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Steven Defour không có gì quá khó khăn tại sân Veolia Stadium Achter de Kazerne khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Dragsners, Guiagon, Heymans, Dabbagh một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho RWD Molenbeek

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-0

Trận đấu KV Mechelen vs RWD Molenbeek chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu KV Mechelen vs RWD Molenbeek đá tại Veolia Stadium Achter de Kazerne lúc 29/01/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, RWD Molenbeek đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa KV Mechelen quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định KV Mechelen vs RWD Molenbeek chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại