Kênh kết nối

Nhận định Heidenheim và Leverkusen lúc 21:30 ngày 17/02/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Heidenheim và Leverkusen - 17/02/2024, 21:30 trên Voith-Arena trong khuôn khổ giải Bundesliga. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Heidenheim vs Leverkusen và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Heidenheim vs Leverkusen tại giải Bundesliga luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 21:30 ngày 17/02/2024 nhé.

Nhận định Heidenheim vs Leverkusen ngày 17/02/2024

Heidenheim

Ngày trờ lại giải đấu Bundesliga sau hơn một thời gian dài thì Heidenheim thì có một thành tích đáng kể 1 thắng, 4 hòa khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Heidenheim cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Leverkusen nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Heidenheim cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Heidenheim hiện đang dựa quá nhiều vào Andrich, Xhaka, Grimaldo; Hofmann, Wirtz; Boniface khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Heidenheim có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Heidenheim cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Bundesliga này, với chất lượng đội hình hiện tại của Heidenheim thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Leverkusen

Bên kia tuyền tuyến thì Leverkusen vừa có một màn ra quân với thành tích 4 thắng, 1 hòa khá là không an toàn so với đối thủ Heidenheim. Trong trận đấu này, Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 1 thắng, 1 thua thì Leverkusen có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Leverkusen không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Bundesliga được, vì Leverkusen cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Heidenheim vs Leverkusen

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 0-1.
  • Cả trận: 1-3.

Phong độ thi đấu của Heidenheim vs Leverkusen

Khi đối đầu với Leverkusen thì thấy trò Frank Schmidt không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 9. Việc cầm cự thành tích 1 thắng, 4 hòa khi đá cùng Leverkusen thì chỉ cần một trận hòa. Khi Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Heidenheim trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Heidenheim

Thống kê phong độ Leverkusen những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Leverkusen

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Heidenheim vs Leverkusen sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Bundesliga sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Andrich, Xhaka, Grimaldo; Hofmann, Wirtz; Boniface và Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Heidenheim có một số vấn đề về đội hình được Frank Schmidt nhắc nhở trước trận, nhưng Heidenheim đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 21:30 ngay 17/02/2024.

  • Leverkusen (3-4-2-): Hradecky; Tapsoba, Tah, Kossounou; Frimpong, Andrich, Xhaka, Grimaldo; Hofmann, Wirtz; Boniface.
  • Heidenheim (4-4-2): Muller; Traore, Mainka, Siersleben, Fohrenbach; Dinkci, Theuerkauf, Maloney, Beste; Pieringer, Kleindienst.

Tỷ lệ cược Heidenheim vs Leverkusen

Heidenheim vs Leverkusen đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Voith-Arena vào lúc 21:30 ngày 17/02/2024 cùng bên phía chính tuyến Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Xabi Alonso đối đầu Frank Schmidt - Trận đấu gay cấn ngày 17/02/2024?

Luôn dẫn dắt Leverkusen lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 1 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Frank Schmidt không có gì quá khó khăn tại sân Voith-Arena khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Leverkusen

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 0-1

Trận đấu Heidenheim vs Leverkusen chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Heidenheim vs Leverkusen đá tại Voith-Arena lúc 17/02/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Leverkusen đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Heidenheim quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Heidenheim vs Leverkusen chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại