Kênh kết nối

Nhận định Hàn Quốc và Singapore lúc 18:00 ngày 16-11-2023 tại literateowl.com | Xoilac TV

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Hàn Quốc và Singapore - 16-11-2023, 18:00 trên Seoul World Cup Stadium trong khuôn khổ giải Vòng loại World Cup. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Hàn Quốc vs Singapore và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Hàn Quốc vs Singapore tại giải Vòng loại World Cup luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 18:00 ngày 16-11-2023 nhé.

Nhận định Hàn Quốc vs Singapore ngày 16-11-2023

Hàn Quốc

Ngày trờ lại giải đấu Vòng loại World Cup sau hơn một thời gian dài thì Hàn Quốc thì có một thành tích đáng kể 3 thắng, 2 hòa khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Hàn Quốc cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Singapore nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Hàn Quốc cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Hàn Quốc hiện đang dựa quá nhiều vào Hwang Hee Chan, Son Heung Min, Hwang Ui Jo, Cho Gue Sung khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Hàn Quốc có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Hàn Quốc cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Vòng loại World Cup này, với chất lượng đội hình hiện tại của Hàn Quốc thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Singapore

Bên kia tuyền tuyến thì Singapore vừa có một màn ra quân với thành tích 3 thắng, 1 hòa, 1 thua khá là không an toàn so với đối thủ Hàn Quốc. Trong trận đấu này, Nizam, Nor, Ramli, Shahiran, Sulaiman, Huizen sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 1 thắng, 2 thua thì Singapore có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Singapore không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Vòng loại World Cup được, vì Singapore cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Hàn Quốc vs Singapore

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 3-0.
  • Cả trận: 5-0.

Phong độ thi đấu của Hàn Quốc vs Singapore

Khi đối đầu với Singapore thì thấy trò Juergen Klinsmann không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 1. Việc cầm cự thành tích 3 thắng, 2 hòa khi đá cùng Singapore thì chỉ cần một trận hòa. Khi Nizam, Nor, Ramli, Shahiran, Sulaiman, Huizen dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Hàn Quốc trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Hàn Quốc

Thống kê phong độ Singapore những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Singapore

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Hàn Quốc vs Singapore sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Vòng loại World Cup sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Hwang Hee Chan, Son Heung Min, Hwang Ui Jo, Cho Gue Sung và Nizam, Nor, Ramli, Shahiran, Sulaiman, Huizen sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Hàn Quốc có một số vấn đề về đội hình được Juergen Klinsmann nhắc nhở trước trận, nhưng Hàn Quốc đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 18:00 ngay 16-11-2023.

  • Hàn Quốc: Kim Seung Gyu, Kim Min Jae, Kim Young Gwon, Kim Jin Su, Lee Kang In, Jeong Woo Jeong, Lee Jae Sung, Hwang Hee Chan, Son Heung Min, Hwang Ui Jo, Cho Gue Sung
  • Singapore:  Anuar, Fandi, Hamzah, Harun, Mohan Kumar, Nizam, Nor, Ramli, Shahiran, Sulaiman, Huizen

Tỷ lệ cược Hàn Quốc vs Singapore

Hàn Quốc vs Singapore đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Seoul World Cup Stadium vào lúc 18:00 ngày 16-11-2023 cùng bên phía chính tuyến Nizam, Nor, Ramli, Shahiran, Sulaiman, Huizen vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Takayuki Nishigaya đối đầu Juergen Klinsmann - Trận đấu gay cấn ngày 16-11-2023?

Luôn dẫn dắt Singapore lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 1 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Juergen Klinsmann không có gì quá khó khăn tại sân Seoul World Cup Stadium khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Nizam, Nor, Ramli, Shahiran, Sulaiman, Huizen một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Singapore

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 3-0

Trận đấu Hàn Quốc vs Singapore chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Hàn Quốc vs Singapore đá tại Seoul World Cup Stadium lúc 16-11-2023 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Singapore đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Hàn Quốc quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Hàn Quốc vs Singapore chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại