Kênh kết nối

Nhận định Genoa và Lecce lúc 18:30 ngày 28/01/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Genoa và Lecce - 28/01/2024, 18:30 trên Luigi Ferraris Stadio trong khuôn khổ giải Serie A. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Genoa vs Lecce và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Genoa vs Lecce tại giải Serie A luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 18:30 ngày 28/01/2024 nhé.

Nhận định Genoa vs Lecce ngày 28/01/2024

Genoa

Ngày trờ lại giải đấu Serie A sau hơn một thời gian dài thì Genoa thì có một thành tích đáng kể 2 thắng, 3 hòa khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Genoa cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Lecce nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Genoa cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Genoa hiện đang dựa quá nhiều vào Strootman,Spence, Retegui, Gudmundsson khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Genoa có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Genoa cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Serie A này, với chất lượng đội hình hiện tại của Genoa thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Lecce

Bên kia tuyền tuyến thì Lecce vừa có một màn ra quân với thành tích 1 hòa, 4 thua khá là không an toàn so với đối thủ Genoa. Trong trận đấu này, Kaba, Gonzalez, Oudin, Almqvist, Krstovic sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 1 thắng, 1 hòa, 1 thua thì Lecce có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Lecce không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Serie A được, vì Lecce cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Genoa vs Lecce

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 0-0.
  • Cả trận: 1-0.

Phong độ thi đấu của Genoa vs Lecce

Khi đối đầu với Lecce thì thấy trò Alberto Gilardino không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 11. Việc cầm cự thành tích 2 thắng, 3 hòa khi đá cùng Lecce thì chỉ cần một trận hòa. Khi Kaba, Gonzalez, Oudin, Almqvist, Krstovic dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Genoa trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Genoa

Thống kê phong độ Lecce những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Lecce

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Genoa vs Lecce sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Serie A sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Strootman,Spence, Retegui, Gudmundsson và Kaba, Gonzalez, Oudin, Almqvist, Krstovic sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Genoa có một số vấn đề về đội hình được Alberto Gilardino nhắc nhở trước trận, nhưng Genoa đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 18:30 ngay 28/01/2024.

  • Genoa (3-5-2): Martínez, Vogliacco, Winter, Bani, Vásquez, Thorsby, Malinovskyi, Strootman,Spence, Retegui, Gudmundsson
  • Lecce​ (4-3-3): Falcone, Gallo, Pongracic, Baschirotto, Gendrey, Ramadani, Kaba, Gonzalez, Oudin, Almqvist, Krstovic

Tỷ lệ cược Genoa vs Lecce

Genoa vs Lecce đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Luigi Ferraris Stadio vào lúc 18:30 ngày 28/01/2024 cùng bên phía chính tuyến Kaba, Gonzalez, Oudin, Almqvist, Krstovic vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Roberto D Aversa đối đầu Alberto Gilardino - Trận đấu gay cấn ngày 28/01/2024?

Luôn dẫn dắt Lecce lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 14 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Alberto Gilardino không có gì quá khó khăn tại sân Luigi Ferraris Stadio khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Kaba, Gonzalez, Oudin, Almqvist, Krstovic một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Lecce

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 0-0

Trận đấu Genoa vs Lecce chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Genoa vs Lecce đá tại Luigi Ferraris Stadio lúc 28/01/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Lecce đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Genoa quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Genoa vs Lecce chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại