Kênh kết nối

Nhận định Fatih Karagumruk và Kayserispor lúc 21:00 ngày 10/01/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Fatih Karagumruk và Kayserispor - 10/01/2024, 21:00 trên Makario Stadium trong khuôn khổ giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Fatih Karagumruk vs Kayserispor và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Fatih Karagumruk vs Kayserispor tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 21:00 ngày 10/01/2024 nhé.

Nhận định Fatih Karagumruk vs Kayserispor ngày 10/01/2024

Fatih Karagumruk

Ngày trờ lại giải đấu VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ sau hơn một thời gian dài thì Fatih Karagumruk thì có một thành tích đáng kể 1 thắng, 4 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Fatih Karagumruk cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Kayserispor nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Fatih Karagumruk cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Fatih Karagumruk hiện đang dựa quá nhiều vào Borini, Musa, Touré, Durmaz, Bistrovic khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Fatih Karagumruk có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Fatih Karagumruk cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ này, với chất lượng đội hình hiện tại của Fatih Karagumruk thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Kayserispor

Bên kia tuyền tuyến thì Kayserispor vừa có một màn ra quân với thành tích 2 thắng, 3 thua khá là không an toàn so với đối thủ Fatih Karagumruk. Trong trận đấu này, Parmak, Cardoso, Gavranovic, Pektemek sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 3 thua thì Kayserispor có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Kayserispor không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ được, vì Kayserispor cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Fatih Karagumruk vs Kayserispor

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-0.
  • Cả trận: 2-1.

Phong độ thi đấu của Fatih Karagumruk vs Kayserispor

Khi đối đầu với Kayserispor thì thấy trò Alparslan Erdem không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 18. Việc cầm cự thành tích 1 thắng, 4 thua khi đá cùng Kayserispor thì chỉ cần một trận hòa. Khi Parmak, Cardoso, Gavranovic, Pektemek dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Fatih Karagumruk trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Fatih Karagumruk

Thống kê phong độ Kayserispor những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Kayserispor

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Fatih Karagumruk vs Kayserispor sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Borini, Musa, Touré, Durmaz, Bistrovic và Parmak, Cardoso, Gavranovic, Pektemek sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Fatih Karagumruk có một số vấn đề về đội hình được Alparslan Erdem nhắc nhở trước trận, nhưng Fatih Karagumruk đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 21:00 ngay 10/01/2024.

  • Fatih Karagumruk: Viviano, Erkin, Dursun, Bekaroglu, Biraschi, Biglia, Borini, Musa, Touré, Durmaz, Bistrovic.
  • Kayserispor: Ling Jr, Subasi, Hosseini, Demirok, Bulut, Sazdagi, Akdag, Parmak, Cardoso, Gavranovic, Pektemek.

Tỷ lệ cược Fatih Karagumruk vs Kayserispor

Fatih Karagumruk vs Kayserispor đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Makario Stadium vào lúc 21:00 ngày 10/01/2024 cùng bên phía chính tuyến Parmak, Cardoso, Gavranovic, Pektemek vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Recep Ucar đối đầu Alparslan Erdem - Trận đấu gay cấn ngày 10/01/2024?

Luôn dẫn dắt Kayserispor lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 4 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Alparslan Erdem không có gì quá khó khăn tại sân Makario Stadium khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Parmak, Cardoso, Gavranovic, Pektemek một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Kayserispor

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-0

Trận đấu Fatih Karagumruk vs Kayserispor chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Fatih Karagumruk vs Kayserispor đá tại Makario Stadium lúc 10/01/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Kayserispor đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Fatih Karagumruk quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Fatih Karagumruk vs Kayserispor chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại