Kênh kết nối

Nhận định Estrela da Amadora và Benfica lúc 01:45 ngày 30/01/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Estrela da Amadora và Benfica - 30/01/2024, 01:45 trên 19 trong khuôn khổ giải VĐQG BĐN. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Estrela da Amadora vs Benfica và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Estrela da Amadora vs Benfica tại giải VĐQG BĐN luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 01:45 ngày 30/01/2024 nhé.

Nhận định Estrela da Amadora vs Benfica ngày 30/01/2024

Estrela da Amadora

Ngày trờ lại giải đấu VĐQG BĐN sau hơn một thời gian dài thì Estrela da Amadora thì có một thành tích đáng kể 3 hòa, 2 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Estrela da Amadora cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Benfica nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Estrela da Amadora cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Estrela da Amadora hiện đang dựa quá nhiều vào Aloisio de Souza, Joao Reis; N'Do, Tavares, Ronald khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Estrela da Amadora có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Estrela da Amadora cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu VĐQG BĐN này, với chất lượng đội hình hiện tại của Estrela da Amadora thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Benfica

Bên kia tuyền tuyến thì Benfica vừa có một màn ra quân với thành tích 4 thắng, 1 thua khá là không an toàn so với đối thủ Estrela da Amadora. Trong trận đấu này, Kokcu, Aursnes; Di Maria, Arthur Cabral sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 3 thắng thì Benfica có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Benfica không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải VĐQG BĐN được, vì Benfica cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Estrela da Amadora vs Benfica

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 0-1.
  • Cả trận: 0-2.

Phong độ thi đấu của Estrela da Amadora vs Benfica

Khi đối đầu với Benfica thì thấy trò SErgio Vieira không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 13. Việc cầm cự thành tích 3 hòa, 2 thua khi đá cùng Benfica thì chỉ cần một trận hòa. Khi Kokcu, Aursnes; Di Maria, Arthur Cabral dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Estrela da Amadora trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Estrela da Amadora

Thống kê phong độ Benfica những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Benfica

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Estrela da Amadora vs Benfica sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải VĐQG BĐN sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Aloisio de Souza, Joao Reis; N'Do, Tavares, Ronald và Kokcu, Aursnes; Di Maria, Arthur Cabral sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Estrela da Amadora có một số vấn đề về đội hình được SErgio Vieira nhắc nhở trước trận, nhưng Estrela da Amadora đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 01:45 ngay 30/01/2024.

  • Benfica (4-3-3): Vlachodimos; Bah, Antonio Silva, Otamendi, Jurasek; Joao Neves, Kokcu, Aursnes; Di Maria, Arthur Cabral, Rafa Silva
  • Estrela (3-4-3): Bruno Brigido; Mansur, Otieno, Gaspar; Jean Felipe, Vito Emanuel, Aloisio de Souza, Joao Reis; N'Do, Tavares, Ronald

Tỷ lệ cược Estrela da Amadora vs Benfica

Estrela da Amadora vs Benfica đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân 19 vào lúc 01:45 ngày 30/01/2024 cùng bên phía chính tuyến Kokcu, Aursnes; Di Maria, Arthur Cabral vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Roger Schmidt đối đầu SErgio Vieira - Trận đấu gay cấn ngày 30/01/2024?

Luôn dẫn dắt Benfica lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 2 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò SErgio Vieira không có gì quá khó khăn tại sân 19 khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Kokcu, Aursnes; Di Maria, Arthur Cabral một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Benfica

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 0-1

Trận đấu Estrela da Amadora vs Benfica chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Estrela da Amadora vs Benfica đá tại 19 lúc 30/01/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Benfica đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Estrela da Amadora quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Estrela da Amadora vs Benfica chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại