Kênh kết nối

Nhận định Chelsea và Preston North End lúc 00:30 ngày 07/01/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Chelsea và Preston North End - 07/01/2024, 00:30 trên Stamford Bridge stadium trong khuôn khổ giải Fa Cup. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Chelsea vs Preston North End và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Chelsea vs Preston North End tại giải Fa Cup luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 00:30 ngày 07/01/2024 nhé.

Nhận định Chelsea vs Preston North End ngày 07/01/2024

Chelsea

Ngày trờ lại giải đấu Fa Cup sau hơn một thời gian dài thì Chelsea thì có một thành tích đáng kể 4 thắng, 1 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Chelsea cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Preston North End nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Chelsea cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Chelsea hiện đang dựa quá nhiều vào Madueke; Gallagher, Nkunku, Palmer; Jackson khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Chelsea có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Chelsea cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Fa Cup này, với chất lượng đội hình hiện tại của Chelsea thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Preston North End

Bên kia tuyền tuyến thì Preston North End vừa có một màn ra quân với thành tích 1 thắng, 4 thua khá là không an toàn so với đối thủ Chelsea. Trong trận đấu này, Whiteman, McCann; Holmes, Evans, Millar sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 2 thua thì Preston North End có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Preston North End không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Fa Cup được, vì Preston North End cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Chelsea vs Preston North End

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 2-0.
  • Cả trận: 3-0.

Phong độ thi đấu của Chelsea vs Preston North End

Khi đối đầu với Preston North End thì thấy trò Mauricio Pochettino Trosero không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 3. Việc cầm cự thành tích 4 thắng, 1 thua khi đá cùng Preston North End thì chỉ cần một trận hòa. Khi Whiteman, McCann; Holmes, Evans, Millar dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Chelsea trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Chelsea

Thống kê phong độ Preston North End những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Preston North End

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Chelsea vs Preston North End sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Fa Cup sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Madueke; Gallagher, Nkunku, Palmer; Jackson và Whiteman, McCann; Holmes, Evans, Millar sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Chelsea có một số vấn đề về đội hình được Mauricio Pochettino Trosero nhắc nhở trước trận, nhưng Chelsea đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 00:30 ngay 07/01/2024.

  • Chelsea (4-2-3-1): Petrovic; Gusto, Thiago Silva, Disasi, Colwill; Caicedo, Madueke; Gallagher, Nkunku, Palmer; Jackson.
  • Preston North End (4-3-3): Woodman; Potts, Whatmough, Lindsay, Hughes; Browne, Whiteman, McCann; Holmes, Evans, Millar.

Tỷ lệ cược Chelsea vs Preston North End

Chelsea vs Preston North End đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Stamford Bridge stadium vào lúc 00:30 ngày 07/01/2024 cùng bên phía chính tuyến Whiteman, McCann; Holmes, Evans, Millar vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Ryan Lowe đối đầu Mauricio Pochettino Trosero - Trận đấu gay cấn ngày 07/01/2024?

Luôn dẫn dắt Preston North End lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 3 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Mauricio Pochettino Trosero không có gì quá khó khăn tại sân Stamford Bridge stadium khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Whiteman, McCann; Holmes, Evans, Millar một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Preston North End

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 2-0

Trận đấu Chelsea vs Preston North End chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Chelsea vs Preston North End đá tại Stamford Bridge stadium lúc 07/01/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Preston North End đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Chelsea quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Chelsea vs Preston North End chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại