Kênh kết nối

Nhận định CD Eldense và Mirandes lúc 22:15 ngày 19-11-2023 tại literateowl.com | Xoilac TV

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định CD Eldense và Mirandes - 19-11-2023, 22:15 trên Estadio Nuevo Pepico Amat trong khuôn khổ giải La Liga 2. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định CD Eldense vs Mirandes và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa CD Eldense vs Mirandes tại giải La Liga 2 luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 22:15 ngày 19-11-2023 nhé.

Nhận định CD Eldense vs Mirandes ngày 19-11-2023

CD Eldense

Ngày trờ lại giải đấu La Liga 2 sau hơn một thời gian dài thì CD Eldense thì có một thành tích đáng kể 4 thắng, 1 hòa khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này CD Eldense cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Mirandes nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế CD Eldense cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công CD Eldense hiện đang dựa quá nhiều vào Ortuno Juanto, Chapela Ivan khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò CD Eldense có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng CD Eldense cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu La Liga 2 này, với chất lượng đội hình hiện tại của CD Eldense thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Mirandes

Bên kia tuyền tuyến thì Mirandes vừa có một màn ra quân với thành tích 3 thắng, 1 hòa, 1 thua khá là không an toàn so với đối thủ CD Eldense. Trong trận đấu này, Chaira Ilyas, Martin Carlos sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 0 trận (chưa đối đầu) thì Mirandes có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Mirandes không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải La Liga 2 được, vì Mirandes cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả CD Eldense vs Mirandes

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-0.
  • Cả trận: 1-0.

Phong độ thi đấu của CD Eldense vs Mirandes

Khi đối đầu với Mirandes thì thấy trò Estevez Fernando không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 11. Việc cầm cự thành tích 4 thắng, 1 hòa khi đá cùng Mirandes thì chỉ cần một trận hòa. Khi Chaira Ilyas, Martin Carlos dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ CD Eldense trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất CD Eldense

Thống kê phong độ Mirandes những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Mirandes

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì CD Eldense vs Mirandes sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải La Liga 2 sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Ortuno Juanto, Chapela Ivan và Chaira Ilyas, Martin Carlos sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc CD Eldense có một số vấn đề về đội hình được Estevez Fernando nhắc nhở trước trận, nhưng CD Eldense đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 22:15 ngay 19-11-2023.

  • Đội hình CD Eldense:  Vallejo, Nunez, Martinez, Pajareno, Hernandez, Abad, Carnicer, Ortu, Clemente, Nieto, Soberon.
  • Đội hình Mirandes: Herrero, Martin, Navas, Barbu, Diaz, Oriol Rey, Salinas, Juanlu, Pinchi, Raul, Pina.

Tỷ lệ cược CD Eldense vs Mirandes

CD Eldense vs Mirandes đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Estadio Nuevo Pepico Amat vào lúc 22:15 ngày 19-11-2023 cùng bên phía chính tuyến Chaira Ilyas, Martin Carlos vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Lisci Alessio đối đầu Estevez Fernando - Trận đấu gay cấn ngày 19-11-2023?

Luôn dẫn dắt Mirandes lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 15 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Estevez Fernando không có gì quá khó khăn tại sân Estadio Nuevo Pepico Amat khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Chaira Ilyas, Martin Carlos một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Mirandes

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-0

Trận đấu CD Eldense vs Mirandes chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu CD Eldense vs Mirandes đá tại Estadio Nuevo Pepico Amat lúc 19-11-2023 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Mirandes đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa CD Eldense quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định CD Eldense vs Mirandes chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại