Kênh kết nối

Nhận định Brighton và Wolves lúc 02:45 ngày 23/01/2024 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Brighton và Wolves - 23/01/2024, 02:45 trên American Express trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Brighton vs Wolves và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Brighton vs Wolves tại giải Ngoại hạng Anh luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 02:45 ngày 23/01/2024 nhé.

Nhận định Brighton vs Wolves ngày 23/01/2024

Brighton

Ngày trờ lại giải đấu Ngoại hạng Anh sau hơn một thời gian dài thì Brighton thì có một thành tích đáng kể 2 thắng, 2 hòa, 1 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Brighton cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Wolves nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Brighton cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Brighton hiện đang dựa quá nhiều vào Hinshelwood, Pedro, Moder; Welbeck khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Brighton có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Brighton cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Ngoại hạng Anh này, với chất lượng đội hình hiện tại của Brighton thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Wolves

Bên kia tuyền tuyến thì Wolves vừa có một màn ra quân với thành tích 4 thắng, 1 hòa khá là không an toàn so với đối thủ Brighton. Trong trận đấu này, Doyle, Hodge; Sarabia, Cunha, Neto sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 3 thua thì Wolves có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Wolves không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Ngoại hạng Anh được, vì Wolves cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Brighton vs Wolves

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 1-1.
  • Cả trận: 2-2.

Phong độ thi đấu của Brighton vs Wolves

Khi đối đầu với Wolves thì thấy trò Roberto De Zerbi không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 8. Việc cầm cự thành tích 2 thắng, 2 hòa, 1 thua khi đá cùng Wolves thì chỉ cần một trận hòa. Khi Doyle, Hodge; Sarabia, Cunha, Neto dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Brighton trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Brighton

Thống kê phong độ Wolves những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Wolves

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Brighton vs Wolves sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Hinshelwood, Pedro, Moder; Welbeck và Doyle, Hodge; Sarabia, Cunha, Neto sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Brighton có một số vấn đề về đội hình được Roberto De Zerbi nhắc nhở trước trận, nhưng Brighton đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 02:45 ngay 23/01/2024.

  • Brighton (4-2-3-1): Steele; Estupinan, Dunk, Van Hecke, Milner; Gross, Gilmour; Hinshelwood, Pedro, Moder; Welbeck.
  • Wolves (4-3-3): Sa; Dawson, Semedo, Kilman, Doherty; T.Gomes, Doyle, Hodge; Sarabia, Cunha, Neto.

Tỷ lệ cược Brighton vs Wolves

Brighton vs Wolves đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân American Express vào lúc 02:45 ngày 23/01/2024 cùng bên phía chính tuyến Doyle, Hodge; Sarabia, Cunha, Neto vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Gary ONeil đối đầu Roberto De Zerbi - Trận đấu gay cấn ngày 23/01/2024?

Luôn dẫn dắt Wolves lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 11 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Roberto De Zerbi không có gì quá khó khăn tại sân American Express khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Doyle, Hodge; Sarabia, Cunha, Neto một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Wolves

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 1-1

Trận đấu Brighton vs Wolves chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Brighton vs Wolves đá tại American Express lúc 23/01/2024 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Wolves đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Brighton quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Brighton vs Wolves chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại