Kênh kết nối

Nhận định Augsburg và Borussia Dortmund lúc 21:30 ngày 16/12/2023 tại literateowl.com

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định Augsburg và Borussia Dortmund - 16/12/2023, 21:30 trên WWK Arena trong khuôn khổ giải Bundesliga. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định Augsburg vs Borussia Dortmund và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa Augsburg vs Borussia Dortmund tại giải Bundesliga luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 21:30 ngày 16/12/2023 nhé.

Nhận định Augsburg vs Borussia Dortmund ngày 16/12/2023

Augsburg

Ngày trờ lại giải đấu Bundesliga sau hơn một thời gian dài thì Augsburg thì có một thành tích đáng kể 2 thắng, 2 hòa, 1 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này Augsburg cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Borussia Dortmund nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế Augsburg cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công Augsburg hiện đang dựa quá nhiều vào Tietz Phillip, Demirovic Ermedin khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò Augsburg có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng Augsburg cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu Bundesliga này, với chất lượng đội hình hiện tại của Augsburg thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Borussia Dortmund

Bên kia tuyền tuyến thì Borussia Dortmund vừa có một màn ra quân với thành tích 2 thắng, 1 hòa, 2 thua khá là không an toàn so với đối thủ Augsburg. Trong trận đấu này, Reus Marco, Fullkrug Niclas sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 2 thắng, 1 hòa thì Borussia Dortmund có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Borussia Dortmund không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải Bundesliga được, vì Borussia Dortmund cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả Augsburg vs Borussia Dortmund

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 0-1.
  • Cả trận: 0-2.

Phong độ thi đấu của Augsburg vs Borussia Dortmund

Khi đối đầu với Borussia Dortmund thì thấy trò Thorup Jess không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 9. Việc cầm cự thành tích 2 thắng, 2 hòa, 1 thua khi đá cùng Borussia Dortmund thì chỉ cần một trận hòa. Khi Reus Marco, Fullkrug Niclas dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ Augsburg trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Augsburg 

Thống kê phong độ Borussia Dortmund những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Borussia Dortmund

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì Augsburg vs Borussia Dortmund sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải Bundesliga sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Tietz Phillip, Demirovic Ermedin và Reus Marco, Fullkrug Niclas sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc Augsburg có một số vấn đề về đội hình được Thorup Jess nhắc nhở trước trận, nhưng Augsburg đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 21:30 ngay 16/12/2023.

  • Đội hình Augsburg: Koubek; Bauer, Gouweleeuw, Uduokhai; Maier, Engels, Rexhbecaj, Pedersen; Vargas, Beljo, Demirovic.
  • Đội hình Borussia Dortmund: Kobel; Wolf, Hummels, Schlotterbeck, Bensebaini; Sabitzer, Ozcan; Reus, Brandt, Bynoe-Gittens; Fullkrug.

Tỷ lệ cược Augsburg vs Borussia Dortmund

Augsburg vs Borussia Dortmund đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân WWK Arena vào lúc 21:30 ngày 16/12/2023 cùng bên phía chính tuyến Reus Marco, Fullkrug Niclas vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Terzic Edin đối đầu Thorup Jess - Trận đấu gay cấn ngày 16/12/2023?

Luôn dẫn dắt Borussia Dortmund lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 5 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Thorup Jess không có gì quá khó khăn tại sân WWK Arena khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc Reus Marco, Fullkrug Niclas một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Borussia Dortmund

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 0-1

Trận đấu Augsburg vs Borussia Dortmund chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu Augsburg vs Borussia Dortmund đá tại WWK Arena lúc 16/12/2023 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Borussia Dortmund đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa Augsburg quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định Augsburg vs Borussia Dortmund chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại