Kênh kết nối

Nhận định ABC RN và Juventude RS lúc 07:30 ngày 15-11-2023 tại literateowl.com | Xoilac TV

Nhận định | by Hồ Sỹ Tuyến

Nhận định ABC RN và Juventude RS - 15-11-2023, 07:30 trên Estadio Maria Lamas Farache trong khuôn khổ giải VĐQG Brazil. Theo những chuyên gia Xoilac TV thì cặp đấu nảy lửa này không tốn ít giấy mực của dư luận

Nhận định ABC RN vs Juventude RS và dự đoán cùng Xoilac TV

Trận đấu giữa ABC RN vs Juventude RS tại giải VĐQG Brazil luôn là một trong các trận đấu được mong chờ, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trước khi trận đấu bắt đầu vào lúc 07:30 ngày 15-11-2023 nhé.

Nhận định ABC RN vs Juventude RS ngày 15-11-2023

ABC RN

Ngày trờ lại giải đấu VĐQG Brazil sau hơn một thời gian dài thì ABC RN thì có một thành tích đáng kể 2 hòa, 3 thua khi luôn đá một cách thuyết phục và không từ bỏ.

Và cũng ở trận đấu này ABC RN cho thấy rằng mình không phải là một đội yếu thế hơn Juventude RS nên đã luyện tập liên tục ở cường độ cao cùng với đó là khả năng duy trì tập trung khá đáng khen ngợi. Không chỉ thế ABC RN cho thấy khả năng thiết lập phòng thủ của mình chơi cực kì chắc chắn có tính liên kết cao nhất.

Tuy nhiên việc hàng tấn công ABC RN hiện đang dựa quá nhiều vào Paulo Sergio, Thonny Anderson khiến việc phát động tấn công của họ dần dần đi trễ hướng và bị bẻ gẫy tương đối dễ dàng. Ở lượt trận thứ 2 thì thầy trò ABC RN có trận đấu sẽ dễ thở hơn. 

Cần một trận đấu thắng ABC RN cần phải bắt buộc thắng để có hi vọng đi tiếp ở giải đấu VĐQG Brazil này, với chất lượng đội hình hiện tại của ABC RN thì ở hiệp đầu tiên sẽ phát động tấn công ngay.

Juventude RS

Bên kia tuyền tuyến thì Juventude RS vừa có một màn ra quân với thành tích 1 thắng, 4 thua khá là không an toàn so với đối thủ ABC RN. Trong trận đấu này, David, Jean sẽ luôn là người chủ động phát động tấn công dồn dập nhất có thể để đối thủ không kiểm soát được. Với một thành tích 1 thắng, 2 hòa thì Juventude RS có thể chắc chắn dành chiến thắng trong cặp đấu này.

Đây là đối thủ khá yếu và vừa nên việc chiến thắng của Juventude RS không thể nào bị tuột khỏi tay trong giải VĐQG Brazil được, vì Juventude RS cực kì hiểu rõ được đối thủ của mình thế nào và sức chiến đấu của họ ra sao. Anh em có thể chọn được đội chiến thắng của mình ở kèo đấu này dễ dàng.

Dự đoán kết quả ABC RN vs Juventude RS

Trang mạnh dạn đưa ra dự đoán cho trận đấu này như sau:

  • Hiệp 1: 0-1.
  • Cả trận: 0-2.

Phong độ thi đấu của ABC RN vs Juventude RS

Khi đối đầu với Juventude RS thì thấy trò Fuchs Argel không có gì phải bận tâm khi mình đang xếp hạng 20. Việc cầm cự thành tích 2 hòa, 3 thua khi đá cùng Juventude RS thì chỉ cần một trận hòa. Khi David, Jean dễ dàng có thể chiến thắng khi gặp kèo đấu này, nhưng kết quả chung cuộc thì bao nhiêu bàn chỉ là con số.

Thống kê phong độ ABC RN trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất ABC RN

Thống kê phong độ Juventude RS những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Juventude RS

 

Đội hình ra sân 

Trận này thì ABC RN vs Juventude RS sẽ không có bất kì cầu thủ nào dính chấn thương, nên trận đấu tại giải VĐQG Brazil sẽ đầy đủ bao gồm các cầu thủ Paulo Sergio, Thonny Anderson và David, Jean sẽ đối đầu trong trận đấu nảy lửa này sắp tới.

Việc ABC RN có một số vấn đề về đội hình được Fuchs Argel nhắc nhở trước trận, nhưng ABC RN đã và đang khắc phục chấn chỉnh lại đội hình để đối đầu với trận siêu kinh điển này vào lúc 07:30 ngay 15-11-2023.

  • Đội hình ABC RN: Simao, Alemao, Luiz Gustavo, Richardson, Habraao, Thallyson Substituted, Ramon, Felipe Garcia, Junior Todinho, Leo Ceara, Welliton.
  • Đội hình Juventude RS: Perogari, Soares, Thalisson, Mendes, Capixaba, Elton, Jadson, Rafinha, Tota, Parede, Pitta.

Tỷ lệ cược ABC RN vs Juventude RS

ABC RN vs Juventude RS đá với một phong thái hoàn toàn thoải mái tại sân Estadio Maria Lamas Farache vào lúc 07:30 ngày 15-11-2023 cùng bên phía chính tuyến David, Jean vừa điều chỉnh chấn thương cá nhân xong, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu cực kì hấp dẫn với đôi bên cùng chiến đấu.

Carpini Barbosa Thiago đối đầu Fuchs Argel - Trận đấu gay cấn ngày 15-11-2023?

Luôn dẫn dắt Juventude RS lên mỗi ngày một thành tích mới cũng như vượt bật ở thứ hạng 4 thì việc thi đấu của trận đấu này thi gặp thầy trò Fuchs Argel không có gì quá khó khăn tại sân Estadio Maria Lamas Farache khi tâm lí cả 2 bên đều vững vàng trông tâm thế thi đấu trực tiếp.

Việc David, Jean một vài trận gần đây chưa nổ súng vậy trận cầu kinh điển này chắc chắn sẽ có tỉ số trong hiếp 1 cho Juventude RS

Dự đoán tỉ số hiệp 1 : 0-1

Trận đấu ABC RN vs Juventude RS chiếu trực tiếp trên Xoilac 17 tv hay còn kênh nào khác ?

Xoilac 17 tv thuộc hệ thống Xoilac TV nên anh em chỉ cần tìm trận đấu ABC RN vs Juventude RS đá tại Estadio Maria Lamas Farache lúc 15-11-2023 là sẽ ra trận đấu trực tiếp bóng đá mà thôi, Juventude RS đang có tinh thần thi đấu rất cao nên anh em đừng mà chọn cửa ABC RN quá nhiều. Tất cả bài viết ở trên là nhận định ABC RN vs Juventude RS chứ không phải khẳng định đội nào thắng.

❰ quay lại