Kênh kết nối

Soi kèo Vitoria Guimaraes vs Penafiel, 03:15, 12/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Vitoria Guimaraes và Penafiel, ở Estadio D. Afonso Henriques ngày 12/01/2024 vào lúc 03:15 tại giải đấu VĐQG BĐN. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Vitoria Guimaraes và Penafiel chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Vitoria Guimaraes và Penafiel ngày 12/01/2024

Trận trạm chán giữa Vitoria Guimaraes và Penafiel được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Vitoria Guimaraes là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 thắng, 1 hòa , 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Vitoria Guimaraes 3 thắng, 2 hòa.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Vitoria Guimaraes vs Penafiel cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Vitoria Guimaraes có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Vitoria Guimaraes và Penafiel

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Vitoria Guimaraes vs Penafiel ngày 12/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Vitoria Guimaraes 2 - 0 Penafiel

 

Đội hình dự kiến Vitoria Guimaraes và Penafiel

  • Vitoria Guimaraes (4-3-3): Biai; Maga, Tounkara, Manu, Freitas; Johnston, Andre, D.Silva; J.Silva, Lameiras, Safira.
  • Penafiel (3-4-2-1): Adan; Diomande, Coates, Inacio; Esgaio, Ugarte, Morita, Santos; Edwards, Pote; Trincao.

Phong độ thi đấu

Vitoria Guimaraes

Thời gian gần đây Vitoria Guimaraes đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Andre, D.Silva; J.Silva, Lameiras, Safira khiến phong độ của Vitoria Guimaraes ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng, 1 hòa , 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Penafiel

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Penafiel luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 1 hòa , 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Morita, Santos; Edwards, Pote; Trincao vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Vitoria Guimaraes và Penafiel

Việc thi đấu dưới cơ của Penafiel thì Vitoria Guimaraes chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Vitoria Guimaraes ăn kèo khá cao, còn Penafiel thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Vitoria Guimaraes chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Vitoria Guimaraes vs Penafiel

 

Kèo phạt góc Vitoria Guimaraes và Penafiel

Hầu như trận nào Penafiel luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Estadio D. Afonso Henriques hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Vitoria Guimaraes bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Penafiel sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Vitoria Guimaraes -3

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Vitoria Guimaraes và Penafiel ngày 12/01/2024 lúc 03:15 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải VĐQG BĐN để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại