Kênh kết nối

Soi kèo Cambridge United vs Bolton Wanderers, 02:45, 21/02/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Cambridge United và Bolton Wanderers, ở Abbey Stadium ngày 21/02/2024 vào lúc 02:45 tại giải đấu Ngoại hạng Anh. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Cambridge United và Bolton Wanderers chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Cambridge United và Bolton Wanderers ngày 21/02/2024

Trận trạm chán giữa Cambridge United và Bolton Wanderers được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Cambridge United là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 1 thắng, 3 hòa, 1 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Cambridge United 2 thắng, 1 hòa, 2 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Cambridge United vs Bolton Wanderers cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Cambridge United có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Cambridge United và Bolton Wanderers

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Cambridge United vs Bolton Wanderers ngày 21/02/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Cambridge United 1 - 2 Bolton Wanderers

 

Đội hình dự kiến Cambridge United và Bolton Wanderers

  • Cambridge: Stevens; L.Bennett, R.Bennett, Morrison, Andrew; Digby, Cousins; Lankester, Thomas, Kaikai; Janneh.
  • Bolton: Baxter; Forrester, Ricardo, Toal; Dacres-Cogley, Dempsey, Sheehan, Maghoma, Williams; Charles, Adeboyejo.

Phong độ thi đấu

Cambridge United

Thời gian gần đây Cambridge United đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Digby, Cousins; Lankester, Thomas, Kaikai; Janneh khiến phong độ của Cambridge United ngày càng mất ổn định khi xem 2 hòa, 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Bolton Wanderers

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Bolton Wanderers luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 2 hòa là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Sheehan, Maghoma, Williams; Charles, Adeboyejo vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Cambridge United và Bolton Wanderers

Việc thi đấu dưới cơ của Bolton Wanderers thì Cambridge United chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Cambridge United ăn kèo khá cao, còn Bolton Wanderers thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Cambridge United chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Cambridge United vs Bolton Wanderers

Kèo phạt góc Cambridge United và Bolton Wanderers

Hầu như trận nào Bolton Wanderers luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Abbey Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Cambridge United bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Bolton Wanderers sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Bolton Wanderers -1

Tài Xỉu góc: Tài 10

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Cambridge United và Bolton Wanderers ngày 21/02/2024 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Ngoại hạng Anh để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại