Kênh kết nối

Soi kèo Việt Nam vs Indonesia, 21:30, 19/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Việt Nam và Indonesia, ở Abdullah bin Khalifa Stadium ngày 19/01/2024 vào lúc 21:30 tại giải đấu Asian Cup. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Việt Nam và Indonesia chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia ngày 19/01/2024

Trận trạm chán giữa Việt Nam và Indonesia được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Việt Nam là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 1 hòa, 4 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Việt Nam 1 thắng, 4 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Việt Nam có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Việt Nam và Indonesia

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Việt Nam vs Indonesia ngày 19/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Việt Nam 3 - 0 Indonesia

 

Đội hình dự kiến Việt Nam và Indonesia

  • Việt Nam: Nguyễn Filip, Xuân Mạnh, Việt Anh, Thanh Bình, Tuấn Tài, Minh Trọng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Thái Sơn, Đình Bắc, Tuấn Hải.
  • Indonesia: Ari, Amat, Mangkualam, Hubner, Ridho, Arhan, Baggott, Sayuri, Jenner, Ferdinan, Struick.

Phong độ thi đấu

Việt Nam

Thời gian gần đây Việt Nam đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Hùng Dũng, Thái Sơn, Đình Bắc, Tuấn Hải khiến phong độ của Việt Nam ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng, 2 hòa chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Indonesia

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Indonesia luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 2 hòa,1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Hubner, Ridho, Arhan, Baggott vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Việt Nam và Indonesia

Việc thi đấu dưới cơ của Indonesia thì Việt Nam chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Việt Nam ăn kèo khá cao, còn Indonesia thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Việt Nam chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Việt Nam vs Indonesia

 

Kèo phạt góc Việt Nam và Indonesia

Hầu như trận nào Indonesia luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Abdullah bin Khalifa Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Việt Nam bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Indonesia sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Việt Nam -2

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Việt Nam và Indonesia ngày 19/01/2024 lúc 21:30 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Asian Cup để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại