Kênh kết nối

Soi kèo UTA Arad vs Otelul Galati, 01:30, 14-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá UTA Arad và Otelul Galati, ở Stadionul Iuliu Bodola ngày 14-11-2023 vào lúc 01:30 tại giải đấu VĐQG Romania. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược UTA Arad và Otelul Galati chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa UTA Arad và Otelul Galati ngày 14-11-2023

Trận trạm chán giữa UTA Arad và Otelul Galati được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về UTA Arad là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 4 hòa, 1 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với UTA Arad 2 thắng, 2 hòa, 1 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa UTA Arad vs Otelul Galati cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho UTA Arad có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả UTA Arad và Otelul Galati

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận UTA Arad vs Otelul Galati ngày 14-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: UTA Arad 2-1 Otelul Galati

 

Đội hình dự kiến UTA Arad và Otelul Galati

  • Đội hình UTA Arad: Iacob, Vukcevic, Chindris, Benga, Hoxhallari, Rares Pop, Batha, Cascini, Ubbink, Keseru, Postolachi. 
  • Đội hình Otelul Galati: Dur-Bozoanca, Sirghi, Yabre, Nedelea, Andrei Rus, Neagu, Cisotti, Jardan, Andrei Ursu, Mitoi, Fatai.

Phong độ thi đấu

UTA Arad

Thời gian gần đây UTA Arad đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Micovschi Claudiu, Cooper Godberg khiến phong độ của UTA Arad ngày càng mất ổn định khi xem 1 hòa, 2 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Otelul Galati

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Otelul Galati luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 2 thắng, 1 hòa là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Pop Alexandru, Frederic vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược UTA Arad và Otelul Galati

Việc thi đấu dưới cơ của Otelul Galati thì UTA Arad chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của UTA Arad ăn kèo khá cao, còn Otelul Galati thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn UTA Arad chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa UTA Arad vs Otelul Galati

 

Kèo phạt góc UTA Arad và Otelul Galati

Hầu như trận nào Otelul Galati luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Stadionul Iuliu Bodola hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà UTA Arad bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Otelul Galati sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Otelul Galati -0.5

Tài Xỉu góc: Xỉu 9.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu UTA Arad và Otelul Galati ngày 14-11-2023 lúc 01:30 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải VĐQG Romania để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại