Kênh kết nối

Soi kèo USV Hercules vs SC Cambuur, 02:00, 26/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá USV Hercules và SC Cambuur, ở Sportcomplex Zoudenbalch ngày 26/01/2024 vào lúc 02:00 tại giải đấu VĐQG Hà Lan. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược USV Hercules và SC Cambuur chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa USV Hercules và SC Cambuur ngày 26/01/2024

Trận trạm chán giữa USV Hercules và SC Cambuur được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về USV Hercules là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 3 thắng, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với USV Hercules 2 thắng, 1 hòa, 2 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa USV Hercules vs SC Cambuur cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho USV Hercules có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả USV Hercules và SC Cambuur

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận USV Hercules vs SC Cambuur ngày 26/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: USV Hercules 1 - 3 SC Cambuur

 

Đội hình dự kiến USV Hercules và SC Cambuur

  • USV Hercules: Vonk, Homoet, Grotenbreg, Fenfurm, Goene, Bijl, Van Hussen, van Hees, Pieters, Nsingi, Kluivert
  • Cambuur: Ruiter, Schmidt, Bergsma, Smand, Van Kaam, Paulissen, Hoedemakers, Van Der Water, Breij, Uldrikis, Bangura

Phong độ thi đấu

USV Hercules

Thời gian gần đây USV Hercules đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Van Hussen, van Hees, Pieters, Nsingi, Kluivert khiến phong độ của USV Hercules ngày càng mất ổn định khi xem 0 trận (chưa đối đầu) chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

SC Cambuur

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế SC Cambuur luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 0 trận (chưa đối đầu) là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Hoedemakers, Van Der Water, Breij, Uldrikis vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược USV Hercules và SC Cambuur

Việc thi đấu dưới cơ của SC Cambuur thì USV Hercules chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của USV Hercules ăn kèo khá cao, còn SC Cambuur thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn USV Hercules chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa USV Hercules vs SC Cambuur

 

Kèo phạt góc USV Hercules và SC Cambuur

Hầu như trận nào SC Cambuur luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Sportcomplex Zoudenbalch hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà USV Hercules bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên SC Cambuur sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: SC Cambuur -2

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu USV Hercules và SC Cambuur ngày 26/01/2024 lúc 02:00 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải VĐQG Hà Lan để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại