Kênh kết nối

Soi kèo Union Saint-Gilloise vs Liverpool, 00:45, 15/12/2023, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Union Saint-Gilloise và Liverpool, ở Rabat Arena ngày 15/12/2023 vào lúc 00:45 tại giải đấu Cúp C2 Châu Âu. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Union Saint-Gilloise và Liverpool chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Union Saint-Gilloise và Liverpool ngày 15/12/2023

Trận trạm chán giữa Union Saint-Gilloise và Liverpool được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Union Saint-Gilloise là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 4 thắng, 1 hòa dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Union Saint-Gilloise 3 thắng, 2 hòa.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Union Saint-Gilloise vs Liverpool cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Union Saint-Gilloise có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Union Saint-Gilloise và Liverpool

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Union Saint-Gilloise vs Liverpool ngày 15/12/2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Union Saint-Gilloise 2 - 3 Liverpool

 

Đội hình dự kiến Union Saint-Gilloise và Liverpool

  • Union Saint-Gilloise (3-4-3): Moris; Allister, Burgess, Machida; Castro-Montes, Rasmussen, Vanhoutte, Lapoussin; Amoura, Rodriguez, Puertas.
  • Liverpool (4-3-3): Kelleher; Bradley, Gomez, Quansah, Chambers; Elliott, McConnell, Jones; Doak, Gakpo, Gordon.

Phong độ thi đấu

Union Saint-Gilloise

Thời gian gần đây Union Saint-Gilloise đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Vanhoutte, Lapoussin; Amoura, Rodriguez, Puertas khiến phong độ của Union Saint-Gilloise ngày càng mất ổn định khi xem 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Liverpool

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Liverpool luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng McConnell, Jones; Doak, Gakpo, Gordon vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Union Saint-Gilloise và Liverpool

Việc thi đấu dưới cơ của Liverpool thì Union Saint-Gilloise chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Union Saint-Gilloise ăn kèo khá cao, còn Liverpool thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Union Saint-Gilloise chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Union Saint-Gilloise vs Liverpool

 

Kèo phạt góc Union Saint-Gilloise và Liverpool

Hầu như trận nào Liverpool luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Rabat Arena hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Union Saint-Gilloise bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Liverpool sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Liverpool -0.5

Tài Xỉu góc: Tài 11

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Union Saint-Gilloise và Liverpool ngày 15/12/2023 lúc 00:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Cúp C2 Châu Âu để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại