Kênh kết nối

Soi kèo Thái Lan vs Kyrgyzstan, 21:30, 16/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Thái Lan và Kyrgyzstan, ở Al Janoub Stadium ngày 16/01/2024 vào lúc 21:30 tại giải đấu Asian Cup. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Thái Lan và Kyrgyzstan chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Thái Lan và Kyrgyzstan ngày 16/01/2024

Trận trạm chán giữa Thái Lan và Kyrgyzstan được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Thái Lan là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 thắng, 1 hòa, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Thái Lan 1 thắng, 1 hòa, 3 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Thái Lan vs Kyrgyzstan cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Thái Lan có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Thái Lan và Kyrgyzstan

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Thái Lan vs Kyrgyzstan ngày 16/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Thái Lan 2 - 1 Kyrgyzstan

 

Đội hình dự kiến Thái Lan và Kyrgyzstan

  • Thái Lan: Patiwat, Theerathon Bunmathan, Elias Dolah, Jakkapan Praisuwan, Suphanan Bureerat, Sarach Yooyen, Bordin Phala, Kritsada Kaman, Supachok Sarachat, Suphanat, Teerasak Poeiphimai.
  • Kyrgyzstan: Tokotaev, Zhyrgalbaev, Sagynbaev, Kozubaev, Akmatov, Abdurakhmanov, Shukurov, Alykulov, Kimi Merk, Kai Merk, Kojo.

Phong độ thi đấu

Thái Lan

Thời gian gần đây Thái Lan đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Bureerat, Sarach Yooyen, Bordin Phala khiến phong độ của Thái Lan ngày càng mất ổn định khi xem 0 trận (chưa đối đầu) chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Kyrgyzstan

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Kyrgyzstan luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 0 trận (chưa đối đầu) là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Sagynbaev, Kozubaev, Akmatov vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Thái Lan và Kyrgyzstan

Việc thi đấu dưới cơ của Kyrgyzstan thì Thái Lan chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Thái Lan ăn kèo khá cao, còn Kyrgyzstan thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Thái Lan chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Thái Lan vs Kyrgyzstan

 

Kèo phạt góc Thái Lan và Kyrgyzstan

Hầu như trận nào Kyrgyzstan luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Al Janoub Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Thái Lan bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Kyrgyzstan sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Thái Lan -1

Tài Xỉu góc: Tài 10

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Thái Lan và Kyrgyzstan ngày 16/01/2024 lúc 21:30 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Asian Cup để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại