Kênh kết nối

Soi kèo Saarbrucken vs Monchengladbach, 02:45, 08/02/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Saarbrucken và Monchengladbach, ở Ludwigspark ngày 08/02/2024 vào lúc 02:45 tại giải đấu Bundesliga. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Saarbrucken và Monchengladbach chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Saarbrucken và Monchengladbach ngày 08/02/2024

Trận trạm chán giữa Saarbrucken và Monchengladbach được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Saarbrucken là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 thắng, 1 hòa, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Saarbrucken 1 thắng, 2 hòa, 2 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Saarbrucken vs Monchengladbach cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Saarbrucken có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Saarbrucken và Monchengladbach

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Saarbrucken vs Monchengladbach ngày 08/02/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Saarbrucken 1 - 3 Monchengladbach

 

Đội hình dự kiến Saarbrucken và Monchengladbach

  • Saarbrucken:  Schreiber; Boeder, Thoelke, Zeitz, Uaferro, Gaus; Civeja, Sontheimer, Rabihic; Na"ifi, Brunker.
  • Bayern Munich:  Ulreich; Sarr, De Ligt, Kim, Kratzig; Laimer, Pavlovic; Muller, Musiala Choupo-Moting; Tel.

Phong độ thi đấu

Saarbrucken

Thời gian gần đây Saarbrucken đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Uaferro, Gaus; Civeja, Sontheimer, Rabihic khiến phong độ của Saarbrucken ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng, 2 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Monchengladbach

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Monchengladbach luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 2 thắng, 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Ulreich; Sarr, De Ligt, Kim, Kratzig vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Saarbrucken và Monchengladbach

Việc thi đấu dưới cơ của Monchengladbach thì Saarbrucken chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Saarbrucken ăn kèo khá cao, còn Monchengladbach thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Saarbrucken chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Saarbrucken vs Monchengladbach

 

Kèo phạt góc Saarbrucken và Monchengladbach

Hầu như trận nào Monchengladbach luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Ludwigspark hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Saarbrucken bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Monchengladbach sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Monchengladbach -1

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Saarbrucken và Monchengladbach ngày 08/02/2024 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Bundesliga để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại