Soi kèo Pro Vercelli vs Novara, 02:45, 14-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Pro Vercelli và Novara, ở Silvio Piola Stadium ngày 14-11-2023 vào lúc 02:45 tại giải đấu Serie A. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Pro Vercelli và Novara chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Pro Vercelli và Novara ngày 14-11-2023

Trận trạm chán giữa Pro Vercelli và Novara được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Pro Vercelli là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 1 hòa, 4 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Pro Vercelli 3 thắng, 1 hòa, 1 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Pro Vercelli vs Novara cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Pro Vercelli có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Pro Vercelli và Novara

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Pro Vercelli vs Novara ngày 14-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Pro Vercelli 2-0 Novara

 

Đội hình dự kiến Pro Vercelli và Novara

  • Đội hình Pro Vercelli: Rizzo Matteo, Iezzi Roberto, Parodi Giulio, Rodio Francesco, Sarzi Daniele, Emmanuello Simone, Mustacchio Mattia, Maggio Matteo, Comi Gianmario, Condello Simone, Nepi Alessio. 
  • Đội hình Novara: Desjardins Axel, Bertoncini Davide, Boccia Salvatore, Bonaccorsi Samuele, Caradonna Lorenzo, Di Munno Alessandro, Gerardini Filippo, Gerbino Samuele, D'Orazio Ludovico, Donadio Christian, Scappini Stefano.

Phong độ thi đấu

Pro Vercelli

Thời gian gần đây Pro Vercelli đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Nepi Alessio, Condello Simone khiến phong độ của Pro Vercelli ngày càng mất ổn định khi xem 2 thắng, 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Novara

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Novara luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 2 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Scappini Stefano, D'Orazio Ludovico vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Pro Vercelli và Novara

Việc thi đấu dưới cơ của Novara thì Pro Vercelli chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Pro Vercelli ăn kèo khá cao, còn Novara thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Pro Vercelli chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Pro Vercelli vs Novara

 

Kèo phạt góc Pro Vercelli và Novara

Hầu như trận nào Novara luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Silvio Piola Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Pro Vercelli bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Novara sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Novara +0.5

Tài Xỉu góc: Xỉu 9

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Pro Vercelli và Novara ngày 14-11-2023 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Serie A để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

Bài viết liên quan