Kênh kết nối

Soi kèo OFI Crete vs PAS Lamia, 01:00, 09/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá OFI Crete và PAS Lamia, ở Theodoros Vardinogiannis ngày 09/01/2024 vào lúc 01:00 tại giải đấu VĐQG Hy Lạp. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược OFI Crete và PAS Lamia chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa OFI Crete và PAS Lamia ngày 09/01/2024

Trận trạm chán giữa OFI Crete và PAS Lamia được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về OFI Crete là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 1 thắng, 2 hòa, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với OFI Crete 1 thắng, 4 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa OFI Crete vs PAS Lamia cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho OFI Crete có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả OFI Crete và PAS Lamia

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận OFI Crete vs PAS Lamia ngày 09/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: OFI Crete 2 -1 PAS Lamia

 

Đội hình dự kiến OFI Crete và PAS Lamia

  • OFI Crete: Mandas, Balogiannis, Diamantis, Vouros, Marinakis, Mellado, Toral, Perea, Dicko, Guerrero, Larsson.
  • PAS Lamia: Theodoropoulos, Adejo, Pliatsikas, Vyntra, Skondras, Wanderson, Dimoutsos, Bejarano, Villalba, Romanic, Karamanos.

Phong độ thi đấu

OFI Crete

Thời gian gần đây OFI Crete đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Toral, Perea, Dicko, Guerrero, Larsson khiến phong độ của OFI Crete ngày càng mất ổn định khi xem 2 thắng, 1 hòa chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

PAS Lamia

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế PAS Lamia luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 hòa, 2 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Bejarano, Villalba, Romanic, Karamanos vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược OFI Crete và PAS Lamia

Việc thi đấu dưới cơ của PAS Lamia thì OFI Crete chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của OFI Crete ăn kèo khá cao, còn PAS Lamia thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn OFI Crete chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa OFI Crete vs PAS Lamia

 

Kèo phạt góc OFI Crete và PAS Lamia

Hầu như trận nào PAS Lamia luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Theodoros Vardinogiannis hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà OFI Crete bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên PAS Lamia sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: OFI Crete -1

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu OFI Crete và PAS Lamia ngày 09/01/2024 lúc 01:00 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải VĐQG Hy Lạp để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại