Kênh kết nối

Soi kèo Metz vs Clermont, 02:45, 06/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Metz và Clermont, ở Stade Gabriel Montpied ngày 06/01/2024 vào lúc 02:45 tại giải đấu Siêu Cúp Pháp. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Metz và Clermont chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Metz và Clermont ngày 06/01/2024

Trận trạm chán giữa Metz và Clermont được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Metz là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 hòa, 3 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Metz 1 thắng, 4 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Metz vs Clermont cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Metz có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Metz và Clermont

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Metz vs Clermont ngày 06/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Metz 2 - 1 Clermont

 

Đội hình dự kiến Metz và Clermont

  • Metz: Oukidja; Colin, Traore, Kouao, Cande; Jacques, N'Doram, Mbaye, Maziz, Sabaly; Mikautadze.
  • Clermont: Diaw; Seidu, Wieteska, Pelmard; Zeffane, Gonalons, Gastien, Borges; Saracevic, Allevinah, Kyei.

Phong độ thi đấu

Metz

Thời gian gần đây Metz đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ N'Doram, Mbaye, Maziz, Sabaly; Mikautadze khiến phong độ của Metz ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng, 2 hòa chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Clermont

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Clermont luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 2 hòa, 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Gastien, Borges; Saracevic, Allevinah, Kyei vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Metz và Clermont

Việc thi đấu dưới cơ của Clermont thì Metz chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Metz ăn kèo khá cao, còn Clermont thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Metz chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Metz vs Clermont

 

Kèo phạt góc Metz và Clermont

Hầu như trận nào Clermont luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Stade Gabriel Montpied hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Metz bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Clermont sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Metz -1

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Metz và Clermont ngày 06/01/2024 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Siêu Cúp Pháp để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại