Kênh kết nối

Soi kèo Lucchese vs Virtus Entella, 02:45, 14-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Lucchese và Virtus Entella, ở Stadio Porta Elisa ngày 14-11-2023 vào lúc 02:45 tại giải đấu Serie A. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Lucchese và Virtus Entella chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Lucchese và Virtus Entella ngày 14-11-2023

Trận trạm chán giữa Lucchese và Virtus Entella được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Lucchese là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 4 thắng, 1 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Lucchese 1 thắng, 1 hòa, 3 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Lucchese vs Virtus Entella cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Lucchese có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Lucchese và Virtus Entella

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Lucchese vs Virtus Entella ngày 14-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Lucchese 1-1 Virtus Entella

 

Đội hình dự kiến Lucchese và Virtus Entella

  • Đội hình Lucchese: Chiorra Niccolo, Alagna Manuel, Benassai Francesco, Merletti Tommaso, Quirini Ettore, De Maria Vincent, Djibril Malik, Guadagni Giuseppe, Gucher Robert, Magnaghi Simone, Romero Niccolo. 
  • Đội hình Virtus Entella: De Lucia Victor, Bonini Federico, Clemenza Luca, Di Mario Stefano, Kontek Ivan, Corbari Andrea, Lipani Jacopo, Mosti Nicola, Petermann Davide, Santini Claudio, Meazzi Lorenzo.

Phong độ thi đấu

Lucchese

Thời gian gần đây Lucchese đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Magnaghi Simone, Rizzo Pinna Andrea khiến phong độ của Lucchese ngày càng mất ổn định khi xem 3 hòa chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Virtus Entella

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Virtus Entella luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 3 hòa là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Meazzi Lorenzo, Santini Claudio vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Lucchese và Virtus Entella

Việc thi đấu dưới cơ của Virtus Entella thì Lucchese chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Lucchese ăn kèo khá cao, còn Virtus Entella thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Lucchese chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Lucchese vs Virtus Entella

 

Kèo phạt góc Lucchese và Virtus Entella

Hầu như trận nào Virtus Entella luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Stadio Porta Elisa hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Lucchese bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Virtus Entella sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Lucchese -1

Tài Xỉu góc: Tài 9.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Lucchese và Virtus Entella ngày 14-11-2023 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Serie A để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại