Kênh kết nối

Soi kèo LASK Linz vs Toulouse, 00:45, 15/12/2023, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá LASK Linz và Toulouse, ở Raiffeisen Arena ngày 15/12/2023 vào lúc 00:45 tại giải đấu Cúp C2 Châu Âu. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược LASK Linz và Toulouse chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa LASK Linz và Toulouse ngày 15/12/2023

Trận trạm chán giữa LASK Linz và Toulouse được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về LASK Linz là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 3 hòa, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với LASK Linz 2 thắng, 1 hòa, 2 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa LASK Linz vs Toulouse cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho LASK Linz có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả LASK Linz và Toulouse

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận LASK Linz vs Toulouse ngày 15/12/2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: LASK Linz 2 - 2 Toulouse

 

Đội hình dự kiến LASK Linz và Toulouse

  • LASK: Lawal; Luckeneder, Ziereis, Andrade; Flecker, Jovicic, Horvath, Bello; Ljubicic, Zulj, Havel
  • Toulouse: Restes; Desler, Diarra, Nicolaisen, Suazo; Sierro, Casseres Jr; Donnum, Schmidt, Gelabert; Dallinga

Phong độ thi đấu

LASK Linz

Thời gian gần đây LASK Linz đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Jovicic, Horvath, Bello; Ljubicic, Zulj, Havel khiến phong độ của LASK Linz ngày càng mất ổn định khi xem 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Toulouse

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Toulouse luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Casseres Jr; Donnum, Schmidt, Gelabert vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược LASK Linz và Toulouse

Việc thi đấu dưới cơ của Toulouse thì LASK Linz chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của LASK Linz ăn kèo khá cao, còn Toulouse thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn LASK Linz chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa LASK Linz vs Toulouse

 

Kèo phạt góc LASK Linz và Toulouse

Hầu như trận nào Toulouse luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Raiffeisen Arena hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà LASK Linz bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Toulouse sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: LASK Linz -1

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu LASK Linz và Toulouse ngày 15/12/2023 lúc 00:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Cúp C2 Châu Âu để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại