Kênh kết nối

Soi kèo Juve Stabia vs Foggia, 02:45, 14-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Juve Stabia và Foggia, ở Stadio Romeo Menti ngày 14-11-2023 vào lúc 02:45 tại giải đấu Serie A. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Juve Stabia và Foggia chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Juve Stabia và Foggia ngày 14-11-2023

Trận trạm chán giữa Juve Stabia và Foggia được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Juve Stabia là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 hòa, 3 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Juve Stabia 4 thắng, 1 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Juve Stabia vs Foggia cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Juve Stabia có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Juve Stabia và Foggia

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Juve Stabia vs Foggia ngày 14-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Juve Stabia 3-0 Foggia

 

Đội hình dự kiến Juve Stabia và Foggia

  • Đội hình Juve Stabia: Ngagne Demba Thiam, Bachini Matteo, Baldi Matteo, Bellich Marco, Folino Francesco, Romeo Federico, Meli Marco, Maselli Sergio, Leone Giuseppe, Candellone Leonardo, Piscopo Kevin. 
  • Đội hình Foggia: Joaquin Domingo, Emmanuel Salines, Luigi Carillo, Manuel Marzupio, Alberto Rizzo, Jacopo Martini, Andrea Marino, Giovanni Di Noia, Andrea Schenetti, Riccardo Tonin, Mamadou Tounkara.

Phong độ thi đấu

Juve Stabia

Thời gian gần đây Juve Stabia đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Candellone Leonardo, Romeo Federico khiến phong độ của Juve Stabia ngày càng mất ổn định khi xem 2 hòa, 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Foggia

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Foggia luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 2 hòa là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Tonin Riccardo, Schenetti Andrea vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Juve Stabia và Foggia

Việc thi đấu dưới cơ của Foggia thì Juve Stabia chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Juve Stabia ăn kèo khá cao, còn Foggia thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Juve Stabia chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Juve Stabia vs Foggia

 

Kèo phạt góc Juve Stabia và Foggia

Hầu như trận nào Foggia luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Stadio Romeo Menti hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Juve Stabia bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Foggia sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Juve Stabia -0.5

Tài Xỉu góc: Xỉu 9

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Juve Stabia và Foggia ngày 14-11-2023 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Serie A để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại