Kênh kết nối

Soi kèo Iran vs Palestine, 00:30, 15/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Iran và Palestine, ở Azadi Stadium ngày 15/01/2024 vào lúc 00:30 tại giải đấu Asian Cup. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Iran và Palestine chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Iran và Palestine ngày 15/01/2024

Trận trạm chán giữa Iran và Palestine được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Iran là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 hòa, 3 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Iran 4 thắng, 1 hòa.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Iran vs Palestine cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Iran có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Iran và Palestine

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Iran vs Palestine ngày 15/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Iran 3 - 0 Palestine

 

Đội hình dự kiến Iran và Palestine

  • Iran: Beiranvand, Moharrami, Shoja, Karim, Mohammadi, Kanani, Gholizadeh, Ghoddoos, Taremi, Mahdi, Azmoun.
  • Palestine: Hamadeh, Saldana, Termanini, Saleh, Warda, Al-Batat, Dabagh, Yameen, Seyam, Chihadeh, JaberHamadeh, Saldana, Termanini, Saleh, Warda, Al-Batat, Dabagh, Yameen, Seyam, Chihadeh, Jaber.

Phong độ thi đấu

Iran

Thời gian gần đây Iran đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Kanani, Gholizadeh, Ghoddoos, Taremi khiến phong độ của Iran ngày càng mất ổn định khi xem 2 thắng, 1 hòa chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Palestine

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Palestine luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 hòa, 2 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Warda, Al-Batat, Dabagh, Yameen, Seyam vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Iran và Palestine

Việc thi đấu dưới cơ của Palestine thì Iran chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Iran ăn kèo khá cao, còn Palestine thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Iran chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Iran vs Palestine

 

Kèo phạt góc Iran và Palestine

Hầu như trận nào Palestine luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Azadi Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Iran bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Palestine sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Iran -3

Tài Xỉu góc: Tài 11

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Iran và Palestine ngày 15/01/2024 lúc 00:30 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Asian Cup để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại