Kênh kết nối

Soi kèo Dundee FC vs Saint Johnstone, 22:00, 02/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Dundee FC và Saint Johnstone, ở Dens Park ngày 02/01/2024 vào lúc 22:00 tại giải đấu VĐQG Scotland. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Dundee FC và Saint Johnstone chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Dundee FC và Saint Johnstone ngày 02/01/2024

Trận trạm chán giữa Dundee FC và Saint Johnstone được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Dundee FC là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 1 thắng, 2 hòa , 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Dundee FC 1 thắng, 2 hòa , 2 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Dundee FC vs Saint Johnstone cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Dundee FC có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Dundee FC và Saint Johnstone

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Dundee FC vs Saint Johnstone ngày 02/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Dundee FC 2 - 1 Saint Johnstone

 

Đội hình dự kiến Dundee FC và Saint Johnstone

  • St.Johnstone: Matthews, Brown, Mitchell, Wright, Hallberg, McGowan, Murphy, Bair, May, Considine, Gordon. 
  • Dundee: Birighitti, Mulgrew, Edwards, Sibbald, Levitt, Harkes, Cudjoe, Fletcher, Watt, McMann, Smith.

Phong độ thi đấu

Dundee FC

Thời gian gần đây Dundee FC đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Cudjoe, Fletcher, Watt, McMann, Smith khiến phong độ của Dundee FC ngày càng mất ổn định khi xem 3 hòa chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Saint Johnstone

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Saint Johnstone luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 3 hòa là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng McGowan, Murphy, Bair, May, Considine, Gordon vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Dundee FC và Saint Johnstone

Việc thi đấu dưới cơ của Saint Johnstone thì Dundee FC chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Dundee FC ăn kèo khá cao, còn Saint Johnstone thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Dundee FC chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Dundee FC vs Saint Johnstone

 

Kèo phạt góc Dundee FC và Saint Johnstone

Hầu như trận nào Saint Johnstone luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Dens Park hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Dundee FC bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Saint Johnstone sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Dundee FC -1

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Dundee FC và Saint Johnstone ngày 02/01/2024 lúc 22:00 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải VĐQG Scotland để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại