Kênh kết nối

Soi kèo Derby County vs Crewe Alexandra, 02:45, 15-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Derby County và Crewe Alexandra, ở Pride Park Stadium ngày 15-11-2023 vào lúc 02:45 tại giải đấu Fa Cup. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Derby County và Crewe Alexandra chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Derby County và Crewe Alexandra ngày 15-11-2023

Trận trạm chán giữa Derby County và Crewe Alexandra được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Derby County là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 3 thắng, 1 hòa, 1 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Derby County 3 thắng, 1 hòa, 1 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Derby County vs Crewe Alexandra cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Derby County có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Derby County và Crewe Alexandra

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Derby County vs Crewe Alexandra ngày 15-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Derby County 3 - 1 Crewe Alexandra

 

Đội hình dự kiến Derby County và Crewe Alexandra

  • Derby County: Loach; Smith, Stearman, Forsyth, Roberts; Mendez-Laing, Sibley, Thompson, Dobbin; McGoldrick, Osula
  • Crewe Alexandra: Halstead; Ellis, Moxey, Donnellan, Ness, Hall, Lapslie, Wearne, De Silva, Jarvis Goodwin

Phong độ thi đấu

Derby County

Thời gian gần đây Derby County đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Thompson, Dobbin; McGoldrick, Osula khiến phong độ của Derby County ngày càng mất ổn định khi xem 1 hòa, 2 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Crewe Alexandra

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Crewe Alexandra luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 2 thắng, 1 hòa là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Lapslie, Wearne, De Silva, Jarvis Goodwin vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Derby County và Crewe Alexandra

Việc thi đấu dưới cơ của Crewe Alexandra thì Derby County chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Derby County ăn kèo khá cao, còn Crewe Alexandra thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Derby County chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Derby County vs Crewe Alexandra

 

Kèo phạt góc Derby County và Crewe Alexandra

Hầu như trận nào Crewe Alexandra luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Pride Park Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Derby County bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Crewe Alexandra sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Chọn Derby County -2

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Derby County và Crewe Alexandra ngày 15-11-2023 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Fa Cup để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại