Kênh kết nối

Soi kèo Bristol Rovers vs Norwich City, 02:45, 18/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Bristol Rovers và Norwich City, ở Memorial Stadium ngày 18/01/2024 vào lúc 02:45 tại giải đấu Fa Cup. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Bristol Rovers và Norwich City chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Bristol Rovers và Norwich City ngày 18/01/2024

Trận trạm chán giữa Bristol Rovers và Norwich City được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Bristol Rovers là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 1 thắng, 2 hòa, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Bristol Rovers 2 thắng, 1 hòa, 2 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Bristol Rovers vs Norwich City cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Bristol Rovers có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Bristol Rovers và Norwich City

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Bristol Rovers vs Norwich City ngày 18/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Bristol Rovers 3 - 2 Norwich City

 

Đội hình dự kiến Bristol Rovers và Norwich City

  • Norwich: Long; Stacey, Batth, Gibson, McCallum; Gibbs, Sara, Nunez; Rowe, Sargent, Hernandez.
  • Bristol: Cox; Grant, Crama, Taylor; Thomas, Finley, Evans, Woods, Vale; Marquis, Martins.

Phong độ thi đấu

Bristol Rovers

Thời gian gần đây Bristol Rovers đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Evans, Woods, Vale; Marquis, Martins khiến phong độ của Bristol Rovers ngày càng mất ổn định khi xem 1 hòa, 2 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Norwich City

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Norwich City luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 2 thắng, 1 hòa là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Nunez; Rowe, Sargent, Hernandez vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Bristol Rovers và Norwich City

Việc thi đấu dưới cơ của Norwich City thì Bristol Rovers chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Bristol Rovers ăn kèo khá cao, còn Norwich City thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Bristol Rovers chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Bristol Rovers vs Norwich City

 

Kèo phạt góc Bristol Rovers và Norwich City

Hầu như trận nào Norwich City luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Memorial Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Bristol Rovers bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Norwich City sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Bristol Rovers +0

Tài Xỉu góc: Tài 11

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Bristol Rovers và Norwich City ngày 18/01/2024 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Fa Cup để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại