Kênh kết nối

Soi kèo Brest vs Strasbourg, 02:30, 08/12/2023, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Brest và Strasbourg, ở Stade Francis-Le Ble ngày 08/12/2023 vào lúc 02:30 tại giải đấu Ligue 1. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Brest và Strasbourg chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Brest và Strasbourg ngày 08/12/2023

Trận trạm chán giữa Brest và Strasbourg được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Brest là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 3 hòa, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Brest 2 thắng, 3 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Brest vs Strasbourg cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Brest có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Brest và Strasbourg

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Brest vs Strasbourg ngày 08/12/2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Brest 3 - 0 Strasbourg

 

Đội hình dự kiến Brest và Strasbourg

  • Brest (4-3-3): Bizot; Lala, Chardonnet, Brassier, Locko; Doumbia, Lees-Melou, Martin; Del Castillo, Satriano, Pereira Lage
  • Strasbourg (4-5-1): Sels; Senaya, Sylla, Perrin, Guilbert; Sissoko, Doukoure; Gabriel, Gameiro, Diarra; Mothiba

Phong độ thi đấu

Brest

Thời gian gần đây Brest đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Martin; Del Castillo, Satriano, Pereira Lage khiến phong độ của Brest ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng, 1 hòa, 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Strasbourg

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Strasbourg luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 1 hòa, 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Doukoure; Gabriel, Gameiro, Diarra; Mothiba vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Brest và Strasbourg

Việc thi đấu dưới cơ của Strasbourg thì Brest chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Brest ăn kèo khá cao, còn Strasbourg thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Brest chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Brest vs Strasbourg

 

Kèo phạt góc Brest và Strasbourg

Hầu như trận nào Strasbourg luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Stade Francis-Le Ble hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Brest bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Strasbourg sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Brest -3

Tài Xỉu góc: Tài 11

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Brest và Strasbourg ngày 08/12/2023 lúc 02:30 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Ligue 1 để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại