Kênh kết nối

Soi kèo Brentford vs Nottingham Forest, 00:30, 21/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Brentford và Nottingham Forest, ở Brentford Community Stadium ngày 21/01/2024 vào lúc 00:30 tại giải đấu Ngoại hạng Anh. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Brentford và Nottingham Forest chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Brentford và Nottingham Forest ngày 21/01/2024

Trận trạm chán giữa Brentford và Nottingham Forest được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Brentford là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 3 thắng, 1 hòa, 1 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Brentford 1 hòa, 4 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Brentford vs Nottingham Forest cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Brentford có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Brentford và Nottingham Forest

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Brentford vs Nottingham Forest ngày 21/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Brentford 2 - 0 Nottingham Forest

 

Đội hình dự kiến Brentford và Nottingham Forest

  • Brentford: Flekken; Zanka, Pinnock, Collins; Roerslev, Jensen, Norgaard, Janelt, Ghoddos; Toney, Wissa.
  • Nottingham: Turner; Toffolo, Murillo, Montiel, Williams; Danilo, Yates; Dominguez, Gibbs-White, Elanga; Wood.

Phong độ thi đấu

Brentford

Thời gian gần đây Brentford đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Norgaard, Janelt, Ghoddos; Toney, Wissa khiến phong độ của Brentford ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng, 2 hòa chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Nottingham Forest

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Nottingham Forest luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 2 hòa, 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Yates; Dominguez, Gibbs-White, Elanga; Wood vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Brentford và Nottingham Forest

Việc thi đấu dưới cơ của Nottingham Forest thì Brentford chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Brentford ăn kèo khá cao, còn Nottingham Forest thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Brentford chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Brentford vs Nottingham Forest

 

Kèo phạt góc Brentford và Nottingham Forest

Hầu như trận nào Nottingham Forest luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Brentford Community Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Brentford bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Nottingham Forest sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Brentford -1

Tài Xỉu góc: Tài 10

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Brentford và Nottingham Forest ngày 21/01/2024 lúc 00:30 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Ngoại hạng Anh để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại