Kênh kết nối

Soi kèo Bournemouth vs Swansea, 02:45, 26/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Bournemouth và Swansea, ở Vitality Stadium ngày 26/01/2024 vào lúc 02:45 tại giải đấu Fa Cup. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Bournemouth và Swansea chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Bournemouth và Swansea ngày 26/01/2024

Trận trạm chán giữa Bournemouth và Swansea được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Bournemouth là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 thắng, 2 hòa, 1 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Bournemouth 3 thắng, 2 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Bournemouth vs Swansea cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Bournemouth có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Bournemouth và Swansea

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Bournemouth vs Swansea ngày 26/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Bournemouth 4 - 0 Swansea

 

Đội hình dự kiến Bournemouth và Swansea

  • Bournemouth (4-3-3): Travers, Aarons, Mepham, Kelly, Tavernier, Scott, Billing, Cook, Brooks, Moore, Sinisterra
  • Swansea (4-3-3): Rushworth, Darling, Wood, Humphreys, Tymon, Ashby, Grimes, Fulton, Paterson, Yates, Cullen

Phong độ thi đấu

Bournemouth

Thời gian gần đây Bournemouth đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Cook, Brooks, Moore, Sinisterra khiến phong độ của Bournemouth ngày càng mất ổn định khi xem 2 thắng, 1 hòa chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Swansea

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Swansea luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 hòa, 2 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Fulton, Paterson, Yates, Cullen vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Bournemouth và Swansea

Việc thi đấu dưới cơ của Swansea thì Bournemouth chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Bournemouth ăn kèo khá cao, còn Swansea thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Bournemouth chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Bournemouth vs Swansea

 

Kèo phạt góc Bournemouth và Swansea

Hầu như trận nào Swansea luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Vitality Stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Bournemouth bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Swansea sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Bournemouth -5

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Bournemouth và Swansea ngày 26/01/2024 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Fa Cup để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại