Kênh kết nối

Soi kèo Blackburn Rovers vs Rotherham United, 22:00, 01/01/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Blackburn Rovers và Rotherham United, ở Ewood Park stadium ngày 01/01/2024 vào lúc 22:00 tại giải đấu Hạng Nhất Anh. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Blackburn Rovers và Rotherham United chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Blackburn Rovers và Rotherham United ngày 01/01/2024

Trận trạm chán giữa Blackburn Rovers và Rotherham United được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Blackburn Rovers là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 1 thắng, 1 hòa, 3 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Blackburn Rovers 1 thắng, 4 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Blackburn Rovers vs Rotherham United cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Blackburn Rovers có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Blackburn Rovers và Rotherham United

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Blackburn Rovers vs Rotherham United ngày 01/01/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Blackburn Rovers 3 - 0 Rotherham United

 

Đội hình dự kiến Blackburn Rovers và Rotherham United

  • Rotherham: Johansson; Humphreys, Wood, Harding; Norton-Cuffy, Barlaser, Rathbone, Bramall; Wiles, High; Ogbene
  • Blackburn: Kaminski, Nyambe, Ayala, Lenihan, Pickering, Travis, Clarkson, Dolan, Rothwell, Poveda-Ocampo, Diaz.

Phong độ thi đấu

Blackburn Rovers

Thời gian gần đây Blackburn Rovers đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Dolan, Rothwell, Poveda-Ocampo, Diaz khiến phong độ của Blackburn Rovers ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng, 1 hòa, 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Rotherham United

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Rotherham United luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 1 hòa, 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Barlaser, Rathbone, Bramall; Wiles, High; Ogbene vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Blackburn Rovers và Rotherham United

Việc thi đấu dưới cơ của Rotherham United thì Blackburn Rovers chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Blackburn Rovers ăn kèo khá cao, còn Rotherham United thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Blackburn Rovers chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Blackburn Rovers vs Rotherham United

 

Kèo phạt góc Blackburn Rovers và Rotherham United

Hầu như trận nào Rotherham United luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Ewood Park stadium hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Blackburn Rovers bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Rotherham United sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Blackburn Rovers -2

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Blackburn Rovers và Rotherham United ngày 01/01/2024 lúc 22:00 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Hạng Nhất Anh để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại