Kênh kết nối

Soi kèo Benfica vs Toulouse, 03:00, 16/02/2024, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Benfica và Toulouse, ở Estadio da Luz ngày 16/02/2024 vào lúc 03:00 tại giải đấu Cúp C2 Châu Âu. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Benfica và Toulouse chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Benfica và Toulouse ngày 16/02/2024

Trận trạm chán giữa Benfica và Toulouse được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Benfica là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 thắng, 3 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Benfica 3 thắng, 1 hòa, 1 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Benfica vs Toulouse cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Benfica có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Benfica và Toulouse

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Benfica vs Toulouse ngày 16/02/2024 như sau:

Dự đoán tỷ số: Benfica 3 - 0 Toulouse

 

Đội hình dự kiến Benfica và Toulouse

  • Benfica: Anatoliy Trubin, Fredrik Aursnes, António Silva, Nicolás Otamendi, Morato, João Neves, Orkun Kökcü, Ángel Di María, Rafa Silva, João Mário, Casper Tengstedt.
  • Toulouse: Guillaume Restes, Mikkel Desler, Christian Mawissa, Rasmus Nicolaisen, Gabriel Suazo, Niklas Schmidt, Vincent Sierro, Shavy Babicka, Yann Gboho, Aron Dønnum, Thijs Dallinga.

Phong độ thi đấu

Benfica

Thời gian gần đây Benfica đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Morato, João Neves, Orkun Kökcü, Ángel Di María khiến phong độ của Benfica ngày càng mất ổn định khi xem 1 thắng chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Toulouse

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Toulouse luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Shavy Babicka, Yann Gboho, Aron Dønnum, Thijs Dallinga vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Benfica và Toulouse

Việc thi đấu dưới cơ của Toulouse thì Benfica chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Benfica ăn kèo khá cao, còn Toulouse thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Benfica chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Benfica vs Toulouse

 

Kèo phạt góc Benfica và Toulouse

Hầu như trận nào Toulouse luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Estadio da Luz hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Benfica bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Toulouse sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Benfica -2

Tài Xỉu góc: Tài 10.5

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Benfica và Toulouse ngày 16/02/2024 lúc 03:00 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Cúp C2 Châu Âu để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại