Kênh kết nối

Soi kèo AZ Picerno vs Potenza, 02:30, 14-11-2023, dự đoán tỉ số nhanh | Xoilac TV

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá AZ Picerno và Potenza, ở Stadio Donato Curcio ngày 14-11-2023 vào lúc 02:30 tại giải đấu Serie A. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược AZ Picerno và Potenza chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa AZ Picerno và Potenza ngày 14-11-2023

Trận trạm chán giữa AZ Picerno và Potenza được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về AZ Picerno là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 2 thắng, 1 hòa, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với AZ Picerno 2 thắng, 2 hòa, 1 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa AZ Picerno vs Potenza cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho AZ Picerno có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả AZ Picerno và Potenza

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận AZ Picerno vs Potenza ngày 14-11-2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: AZ Picerno 3-1 Potenza

 

Đội hình dự kiến AZ Picerno và Potenza

  • Đội hình AZ Picerno: Merelli Davide, Biasiol Eric, Garcia Ruben, Gilli Matteo, Pagliai Gabriele, Gallo Andrea, Ciko Sevo, Pitarresi Francesco, Ceccarelli Tommaso, Murano Jacopo, Albadoro Diogo. 
  • Đội hình Potenza: Gasparini Manuel, Armini Nicolo, Gyamfi Bright, Monaco Salvatore, Sbraga Andrea, Mata Asan, Steffe Demetrio, Verrengia Bruno, Caturano Salvatore, Di Grazia Andrea, Rossetti Mattia.

Phong độ thi đấu

AZ Picerno

Thời gian gần đây AZ Picerno đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Murano Jacopo, Albadoro Diogo khiến phong độ của AZ Picerno ngày càng mất ổn định khi xem 2 hòa, 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Potenza

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Potenza luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 2 hòa là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Caturano Salvatore, Di Grazia Andrea vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược AZ Picerno và Potenza

Việc thi đấu dưới cơ của Potenza thì AZ Picerno chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của AZ Picerno ăn kèo khá cao, còn Potenza thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn AZ Picerno chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa AZ Picerno vs Potenza

 

Kèo phạt góc AZ Picerno và Potenza

Hầu như trận nào Potenza luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Stadio Donato Curcio hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà AZ Picerno bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Potenza sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Potenza +1

Tài Xỉu góc: Xỉu 9

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu AZ Picerno và Potenza ngày 14-11-2023 lúc 02:30 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Serie A để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại