Kênh kết nối

Soi kèo Audace Cerignola vs Foggia, 02:45, 19/12/2023, dự đoán tỉ số nhanh

Soi kèo | by Hồ Sỹ Tuyến

Soi kèo bóng đá Audace Cerignola và Foggia, ở Stadio Pino Zaccheria ngày 19/12/2023 vào lúc 02:45 tại giải đấu Serie C. Dự đoán tỉ số, xem tỉ lệ cược Audace Cerignola và Foggia chính xác tại Xoilac Tv

Thông tin trước trận đấu giữa Audace Cerignola và Foggia ngày 19/12/2023

Trận trạm chán giữa Audace Cerignola và Foggia được khá nhiều chuyên gia đánh giá sơ bộ về chiến thắng có thể thuộc về Audace Cerignola là bao nhiêu phần trăm. Khi chúng ta xem 1 thắng, 2 hòa, 2 thua dạo gần đây có xu hướng đi xuống nhiều hơn với so với Audace Cerignola 1 thắng, 1 hòa, 3 thua.

Các chuyên gia bóng đá nghĩ rằng trận đấu giữa Audace Cerignola vs Foggia cũng sẽ là rất đáng xem và có một kết quả khả quan hơn cho Audace Cerignola có giành điểm đi tiếp vào trận sau.

Dự đoán kết quả Audace Cerignola và Foggia

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng với những thông tin quan trọn trước trận đấu, các chuyên gia của trang đưa ra nhận định cho trận Audace Cerignola vs Foggia ngày 19/12/2023 như sau:

Dự đoán tỷ số: Audace Cerignola 1 - 0 Foggia

 

Đội hình dự kiến Audace Cerignola và Foggia

  • Andace (3-5-2): Gabriele Baldi, Damiano Menna, Gennaro Scogna­miglio, Marco Caldore, G. Rondinella, V. Labriola, L. Berardocco, Gladestony, S. Oyewale, Manuel Nocciolini, Lorenzo Sorrentino
  • Foggia (4-3-3): Joaquin Domingo, Emmanuel Salines, Luigi Carillo, Manuel Marzupio, Alberto Rizzo, Jacopo Martini, Andrea Marino, Giovanni Di Noia, Andrea Schenetti, Riccardo Tonin, Mamadou Tounkara

Phong độ thi đấu

Audace Cerignola

Thời gian gần đây Audace Cerignola đang có thành tích khá là xuống dốc với những vị trí đá lỗi từ các cầu thủ Gladestony, S. Oyewale, Manuel Nocciolini, Lorenzo Sorrentino khiến phong độ của Audace Cerignola ngày càng mất ổn định khi xem 2 thắng, 1 thua chúng ta có thể hiểu ra một phần nào.

Foggia

Với đà lần lượt lấn tới trong các giải nội địa hay quốc tế Foggia luôn tỏ ra vượt trội hơn so đối thủ, chúng ta có thể thấy 1 thắng, 2 thua là nhận biết được các cầu thủ ổn định ra sao, riêng Andrea Schenetti, Riccardo Tonin, Mamadou Tounkara vẫn luôn giữ phong độ ghi bàn thường xuyên khiến đội bóng thăng hoa hơn.

Tỷ lệ cược Audace Cerignola và Foggia

Việc thi đấu dưới cơ của Foggia thì Audace Cerignola chưa bao giờ tỏ ra là mình lép vế với tỷ lệ cược chiến thắng của Audace Cerignola ăn kèo khá cao, còn Foggia thì dần dần thành cửa hẹp khi chúng ta phải chọn nhưng ăn rất ít. Kèo này Xoilac Tv thấy khá chua, anh em nên cân nhắc chọn Audace Cerignola chiến thắng.

Tỷ lệ kèo giữa Audace Cerignola vs Foggia

 

Kèo phạt góc Audace Cerignola và Foggia

Hầu như trận nào Foggia luôn là người giành áp đảo trong mọi tình thế khi đá trong sân Stadio Pino Zaccheria hết, hình như chúng tôi biết rằng họ rất thích đá sân này, điều mà Audace Cerignola bị ép sân trong khoảng thời gian đầu là không tránh khỏi. Thế nên Foggia sẽ tấn công dồn dập khiến kèo phạt góc này sẽ cao.

Dự đoán: Audace Cerignola -1

Tài Xỉu góc: Tài 10

 

Trên đây là một số thông tin soi kèo của đội ngũ Xoilac TV cho trận đấu Audace Cerignola và Foggia ngày 19/12/2023 lúc 02:45 để anh em có thể nắm bắt thật rõ thông tin trước trận đấu của giải Serie C để nắm chắc phần chiến thắng. Chúc anh em đại thắng !!!

❰ quay lại